Bánh cuốn tôm chua thịt luộc là món ăn đặc trưng của xứ Huế, với nguyên liệu đặc trưng tạo nên sự khác biệt đó chính là mắm tôm chua. Đây là một món mắm dễ ăn và phổ biến của đất cố đô. Đây không chỉ là món ăn ngon mà còn thể hiện được những nét đặc trưng trong ẩm thực xứ Huế.
Món bánh cuốn tôm chua với lớp vỏ bánh từ bánh phở tráng mỏng bên ngoài, cuộn chặt rau xanh tươi mát bên trong. Ăn cùng với thịt ba chỉ béo béo và phần tôm chua có vị chua ngọt đặc trưng của Huế. Chấm bánh cuốn trong mắm nêm đậm đà.
Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.