Topsao Review
Chốn ngự thiện “dát vàng” đẳng cấp hoàng gia!
Nằm ngay giữa trái tim Hà Nội - quận Ba Đình, nhà hàng Golden Lake Palace thuộc khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake xứng danh là chốn ngự thiện dành riêng cho đẳng cấp thượng lưu!

Người xưa thường cho rằng Trung Hoa là cái nôi của ẩm thực tinh tế, bởi lẽ đó mà ngày càng có nhiều nhà hàng Trung Hoa/Hongkong xuất hiện tại Việt Nam. Trong số ấy phải kể tới Golden Lake Palace – nằm trong hệ thống khách sạn dát vàng trứ danh Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake!

Golden Lake Palace – ẩm thực độc bản Á Đông!

Vì là nhà hàng trực thuộc khách sạn 5 sao nên các đầu bếp đều đạt chuẩn cao cấp, các khâu chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, sao cho đảm bảo thành phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng nhất. Một số món ăn đặc biệt tại Golden Lake Palace gồm có: há cảo bọc củi dát vàng, súp “Phật nhảy tường”, cảo cá vàng hoàng kim dát vàng, thịt cua tươi nguyên con xào lòng trứng dát vàng… Các món ăn cũng được các đầu bếp đầu tư bày trí đẹp mắt, tạo cảm giác ngon hơn cho thực khách thưởng thức.

Cảo cá vàng hoàng kim dát vàngẢnh: Golden Lake Palace

Dịch vụ đẳng cấp 5 sao!

Với không gian được đặc biệt thiết kế theo phong cách hoàng gia đích thực, kết hợp cùng với sự hiện đại đầy tinh tế, nhà hàng Golden Lake Palace thực sự đã ghi được nhiều dấu ấn với các du khách trong nước và cả nước ngoài. Từ các khăn trải bàn hay vật dụng như thìa đũa đều được sử dụng loại dát vàng cao cấp, mang lại một không gian sang trọng cho thực khách.

Ảnh: Khách hàng Minh Ánh
Ảnh: Khách hàng Nguyễn Yến

Bên cạnh không gian chung, nhà hàng cũng có những phòng tiệc VIP dành riêng cho những bữa tiệc bên gia đình bạn bè, hay để tiếp khách. Không gian riêng sẽ được nhân viên sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.

Ảnh: FB khách hàng

Nếu là người yêu thích “cao lương mỹ vị” thường thấy trong các phim ảnh xứ “tỷ dân” thì bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm tại Golden Lake Palace thuộc khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục