Topsao Review
Thái Tuấn tiên phong chất liệu vải kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe
Dành cho mùa thời trang Xuân Hè 2019, Thái Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập áo dài Ươm Mầm với chất liệu vải kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe người mặc.

Thái Tuấn – Thương hiệu vải thời trang với những cải tiến vượt trội

Những ngày sau tết Nguyên Đán, theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, tình trạng nắng nóng đang xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh miền Nam. Nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 36 độ trong khoảng thời gian từ 12h00 trưa đến 3h00 chiều. Ngoài việc hạn chế ra ngoài vào thời điểm trên nếu không cần thiết, người mặc cần chú ý trang phục để bảo vệ tốt cơ thể. Nhiệt độ tăng cao đồng nghĩa với một số loại vi khuẩn sẽ phát triển mạnh. Chính vì vậy, những năm gần đây Thái Tuấn ưu tiên nghiên cứu các tính năng mới trên vải, hướng đến bảo vệ sức khỏe của người mặc trong điều kiện thời tiết nhiệt đới. Trong đó, phải kể đến tính năng kháng khuẩn trên vải áo dài in được Thái Tuấn giới thiệu ra thị trường từ năm 2018.

Hiện nay, Thái Tuấn là thương hiệu tiên phong đưa tính năng kháng khuẩn vào áo dài in. Hoạt chất kháng khuẩn được đưa vào vải nhằm mục đích tiêu diệt hoặc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn do quá trình vận động tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Từ đó giúp người sử dụng tự tin hơn bởi chiếc áo dài không chỉ giúp nàng thêm duyên dáng mà còn có khả năng bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh đó, tính năng kháng khuẩn còn giúp người mặc giải quyết bài toán mùi trang phục trong quá trình sử dụng hoặc quần áo ít tạo mùi khi chậm giặt. Một điểm cộng không thể bỏ qua của tính năng mới là khả năng bảo vệ sợi vải, do đó vải bền màu hơn. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các cô giáo, giảng viên và các công việc yêu cầu mặc áo dài cả ngày.

Đặc biệt, vải thời trang có tính năng kháng khuẩn của Thái Tuấn đều được in logo Thai Tuan Fashion Health Care Bacterial Prevention ở biên vải.

Ươm mầm tình yêu thiên nhiên

Bộ sưu tập Ươm Mầm với gần 100 thiết kế vừa ra mắt lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ, khỏe khoắn của cỏ cây, hoa lá, sinh vật,… được nuôi dưỡng từ những cánh rừng nhiệt đới. Đây không chỉ là nơi ươm mầm cho sự sống của động, thực vật mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ sự sống trên quả đất.

Qua mỗi thiết kế, Thái Tuấn không chỉ truyền tải mạnh mẽ thông điệp hướng về thiên nhiên và môi trường mà còn là sự trân trọng những đóng góp quý giá mà thiên nhiên đã và đang mang đến cho cuộc sống mỗi con người.

Bộ sưu tập Ươm Mầm dành cho mùa thời trang Xuân Hè nên các thiết kế là sự giao thoa giữa hai tiết trời. Một chút rực rỡ của hoa cỏ mùa xuân nhưng đâu đó vẫn thấp thoáng hình ảnh của một mùa hạ đang đến gần. Đất và trời, cây cỏ và sinh vật được các nhà thiết kế đan xen một cách mạch lạc trong từng chiếc áo dài. Thông qua bộ sưu tập lần này, Thái Tuấn hy vọng sẽ góp thêm động lực và năng lượng để ươm mầm tình yêu dành cho thiên nhiên của phái đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ sưu tập Ươm Mầm, độc giả liên hệ hotline: 028 3859 1904 hoặc truy cập website www.thaituanfashion.com, Facebook/ Youtube Thái Tuấn Fashion.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục