Sao
Trấn Thành “tái xuất”, trái ngược với đồn đoán bị thay thế
Trấn Thành trở lại với vai trò MC của chương trình “Người ấy là ai?” mùa 5 và “Rap Việt” mùa 3, trái ngược với đồn đoán anh bị thay thế do dính thị phi.

Nhà sản xuất “Người ấy là ai?” mùa 5 thông tin tập 1 của chương trình sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 19-5 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Trấn Thành vẫn làm MC của chương trình, khách mời nổi tiếng khác giữ vai trò cố vấn.

Trấn Thành tái xuất, trái ngược với đồn đoán bị thay thế - Ảnh 1.
Trấn Thành và dàn cố vấn trong tập 1 của chương trình “Người ấy là ai?”

Trấn Thành tái xuất, trái ngược với đồn đoán bị thay thế - Ảnh 2.
Trấn Thành để râu trong lần tái xuất này

Trong tập 1, các nghệ sĩ trong dàn cố vấn là Châu Bùi, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Rocker Nguyễn. Nữ chính đầu tiên là Elli Gia – một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính, đang theo học lĩnh vực Graphic Designer tại Singapore. Cô đau khổ khi vô tình trở thành người thứ ba trong cuộc tình ngang trái với người đàn ông có gia đình. Tuy nhiên, cô nhận ra bản thân đã sai và biết điểm dừng.

MC Trấn Thành nói anh không sợ người mắc sai lầm nhưng sợ người luôn đưa ra lý do bào chữa cho cái sai của mình. Nam MC tin rằng khi đã nhận ra sai lầm của bản thân, mỗi chúng ta đều biết cách sửa chữa.

Trấn Thành là MC liên tục suốt 5 mùa của chương trình, nhận được nhiều lời khen từ khán giả yêu mến chương trình bởi những thông điệp, lời nhắn nhủ về tình yêu, cuộc sống mà anh gửi đến nữ chính.

Không chỉ tái xuất với ‘Người ấy là ai?” mùa 5, có thông tin cho rằng Trấn Thành cũng sẽ tiếp tục là MC của chương trình “Rap Việt” mùa 3.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục