Xã hội
Bất ngờ bị chém khi đi mua kem cho cháu
Đến nhà người quen chơi, đang trên đường đi mua kem cho cháu, người đàn ông bất ngờ bị 2 thanh niên cầm mã tấu ép xe, rượt chém dã man.

Sáng 5/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, cho biết đang truy xét 2 thanh niên cầm mã tấu vô cớ chém người đàn ông đang đi trên đường bị thương nặng, rồi tẩu thoát.

Nạn nhân là anh anh N.T.T. (SN 1989, ngụ thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc).

Vào khoảng 18h ngày 4/6, anh T. đến nhà người quen tại thôn Kim Ngọc, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận chơi. Lúc này, anh T. không mặc áo, điều khiển xe máy ra tiệm tạp hóa cách nhà người quen khoảng một km để mua kem cho cháu. Trên đường về, bất ngờ anh T. bị 2 thanh niên chưa rõ tung tích rượt theo sau, ép ngã xe, cầm mã tấu xông tới chém.Anh N.T.T. được xe cứu thương đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bat ngo bi chem anh 1
Anh N.T.T. được xe cứu thương đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Anh T. bỏ chạy, nhưng 2 người đuổi kịp chém nhiều nhát vào lưng, tay của anh T. và nhanh chân tẩu thoát. Anh T. bò vào nhà dân và ngã gục xuống sàn, được gười dân gọi xe cứu thương tới đưa đi cấp cứu. Rất may, vết thương của anh T. nặng, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Công an khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để điều tra vụ việc.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục