Xã hội
HLV Park Hang Seo loại 5 cầu thủ U23 Việt Nam
Hướng đến việc chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự Vòng loại giải U23 Châu Á 2020, mới đây, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã quyết định loại thêm 5 cầu thủ sau khi tham khảo ý kiến với đội ngũ trợ lý của mình.

Quyết định được HLV Park Hang-seo đưa ra sau khi thảo luận với Ban huấn luyện vào tối 18/3. Năm cầu thủ bị loại gồm trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Đậu Văn Toàn, Nguyễn Vũ Tín, Trần Văn Bửu và tiền đạo Trần Đức Nam. Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã gạch tên 3 cầu thủ là Trần Thành, Lâm Quí và Nguyễn Trọng Huy do không kịp bình phục chấn thương. Như vậy, danh sách hiện tại của U23 Việt Nam chỉ còn lại 29 cầu thủ, HLV Park Hang-seo sẽ phải đánh giá và loại thêm 6 cầu thủ và phải chốt danh sách trong buổi họp kỹ thuật trước khi bước vào giải. Tại vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở bảng K gồm có Thái Lan, Indonesia và Brunei. Các trận đấu vòng loại Bảng K sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) và được tiếp sóng trên trên THVL3 và THVLi.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục