Xã hội
Khẩn cấp tìm những người tham gia sự kiện tôn giáo tại Malaysia
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM vừa gửi thông báo khẩn cấp, kêu gọi những trường hợp từng tham dự một sự kiện tôn giáo tại Kuala Lumpur (Malaysia) đi khai báo y tế để phòng tránh lây nhiễm dịch COVID-19.

Theo cơ quan chức năng, nhiều người Việt Nam đã tham dự sự kiện tôn giáo diễn ra từ 27/02 đến 01/3 vừa qua tại Kuala Lumpur (Malaysia) với 16.000 người tham dự, hiện đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm COVID-19. Bệnh nhân dương tính với COVID-19 thứ 61 ở Việt Nam cũng tham dự sự kiện này. Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM kêu gọi những người đã tham gia sự kiện trên, cũng như những ai đã tiếp xúc với những người đã tham gia khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật kêu gọi hành khách trên chuyến bay EK392 có tiếp xúc với bệnh nhân 61và những người tham gia sự kiện trên từ Malaysia trở về đi kiểm tra sức khoẻ

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.

Anh Văn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục