Xã hội
Vụ thiếu tá CSGT và 2 người bị tông chết: Tạm giữ 2 đối tượng
Sau khi xảy ra vụ thiếu tá CSGT và 2 người dân bị xe bán tải tông tử vong, lãnh đạo Công an tỉnh Long An đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra vụ việc.

Sáng 22-4, liên quan đến vụ 1 thiếu tá CSGT và 2 người dân bị xe bán tải tông tử vong, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết lực lượng chức năng đã tạm giữ 2 đối tượng. Hiện, danh tính 2 đối tượng này chưa được tiết lộ.

Theo thông tin ban đầu, 2 đối tượng này quê ở xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Công an cũng đã tiến hành khám xét nhà của 2 đối tượng cách hiện trường vụ việc hơn 20km.

Clip CSGT và 2 người dân bị xe bán tải tông tử vong

Như đã thông tin, chiều 21-4, Công an huyện Đức Hòa phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đoạn đường Tỉnh 824 đoạn qua xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa thì phát hiện một xe bán tải mang biển kiểm soát 49C-29601 lưu thông với tốc độ nhanh chạy về hướng TP HCM, có nhiều biểu hiện khả nghi.

Lực lượng CSGT thuộc Công an huyện Đức Hòa đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra, tuy nhiên tài xế không chấp hành mà tông thẳng vào lực lượng chức năng để bỏ chạy. Sau đó, chiếc xe bán tải này tiếp tục tông vào một số phương tiện giao thông lưu thông trên đường rồi lật nghiêng.

Vụ việc đã làm thiếu tá CSGT Nguyễn Xuân Hào cùng 2 người dân là Huỳnh Nguyễn Chí Mẫn (SN 1994; ngụ quận 5, TP HCM) và Phan Thị Kim Thanh (SN 1973; ngụ quận 12, TP HCM) tử vong.

Người dân đã đập của xe bán tải để yêu cầu 2 đối tượng đang ở trong xe ra ngoài.

Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh Long An đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục