Chuyện cảnh giác
Chuyện cảnh giác: Bị bắt giữ vì trộm xe của chính mình
Các vụ trộm cắp tài sản hiện nay quá quen thuộc với mọi người, nhưng khi thủ phạm chính là người thân trong gia đình thì điều này không chỉ đẩy người phạm tội vào vòng lao lý mà còn gây ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình.

Vụ việc lạ lùng mà Ban biên tập Chuyện cảnh giác gửi đến quý khán giả tuần này sẽ mang đến nhiều bất ngờ với những tình huống không thể lường trước.

Tình huống được mở màn bởi cảnh mua bán của ông Sỹ và anh Hùng, việc thoả thuận đã dần đi đến hồi kết thì Anh Tín cùng một số người xông vào và bắt giữ ông Sỹ, khán giả khi xem đến đây chắc chắn sẽ không hiểu được sự việc thực hư thế nào vì tình huống quá đỗi bất ngờ, nhưng phần tiếp theo của câu chuyện sẽ khiến khán giả còn bất ngờ hơn nữa.

Tình huống mở màn thú vị khiến khán giả bất ngờ trong tập này

Quay ngược về thời gian trước, ông Sỹ có đem bán chiếc xe ô tô của mình cho người thân là anh Tín, vì là chỗ người nhà với nhau nên anh Tín mua xe giúp ông Sỹ với giá khá tốt, không mảy may nghi ngờ mình bị mắc bẫy sau này.

Vì nghĩ là người thân nên anh Tín thu mua xe của ông Sỹ với giá “người nhà”

Khoảng một tuần sau, ông Sỹ có gọi điện cho anh Tín bàn một số vấn đề, nhưng lúc này anh Tín đang bận một số công việc nên không thể gặp ông Sỹ, cùng với đó, anh tín đã vô tình tiết lộ lịch trình tiếp theo của mình cho ông Sỹ biết được.

Ông Sỹ ngỡ ngàng khi màn kịch của mình dựng nên bị huỷ hoại bởi sự cẩn thận từ anh Tín

Chỉ khi anh Tín trở về nhà thì chiếc xe ô tô mới mua từ ông Sỹ đã hoàn toàn biến mất, mà thủ phạm gây ra mọi chuyện lại là người thân của mình – ông Sỹ. Làm cách nào mà ông Sỹ có thể trộm xe của anh Tín với một số thông tin được anh Tín tiết lộ trong lúc cáo bận, mời quý khán giả đón xem tình huống “Bán xe rồi trộm lại” được phát sóng vào lúc 16h40 Chủ nhật ngày 25/7/2021 trên kênh THVL1 để cùng vạch trần màn kịch của ông Sỹ để có bài học cảnh giác cho bản thân mình quý vị nhé!

Ban biên tập Chuyện cảnh giác khuyến cáo quý vị khán giả nên nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh sơ hở để mọi hành vi của thủ phạm không thực hiện được, cần đề phòng tất cả mọi người, kể cả những người thân cận của mình, vì khi rơi vào đường cùng, không ít người sẽ có những suy nghĩ tiêu cực dẫn đến bán rẻ “tình thân”, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm gia đình.

Hãy đón xem Chuyện Cảnh Giác vào lúc 16h40 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng vạch trần những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Và nếu quý vị có gặp phải hay từng chứng kiến những vụ việc lừa đảo, hãy mạnh dạn chia sẻ về cho Ban Biên Tập chương trình thông qua email chuyencanhgiacvn@gmail.com để chúng ta cùng rút ra những bài học cảnh giác bổ ích quý vị nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục