Chuyện cảnh giác
Chuyện cảnh giác: Cướp như không cướp, trộm tài sản một cách dễ dàng
Tình hình kinh tế đang hết sức khó khăn, cùng với đó là những kẻ đột nhập vào nhà, lợi dụng gia chủ ngủ say hoặc vắng nhà để thật hiện hành vi trộm cắp. Cùng theo chân Chuyện cảnh giác tuần này để có những thông tin bổ ích cho mình.

Ngày nay, trộm cướp không còn là chuyện mới mẻ với đời sống xã hội hiện tại, nhưng có những chuyện trộm cướp vô cùng dễ dàng, có khi tên trộm chẳng phải dùng thủ thuật gì cũng có thể lấy đi tài sản một cách nhanh chóng, đó là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người nâng cao tinh thần cảnh giác, vì có thể một phút sơ sẩy của tội phạm, chúng ta có thể sẽ không phải mất đi tài sản có giá trị.

Anh Cường và cô Ba trong tình huống của Chuyện cảnh giác tuần này

Giống như tình huống mà Chuyện cảnh giác gửi đến quý khán giả tuần này mang tên “Tên trộm ăn may”, câu chuyện bắt đầu khi anh Cường đi làm về, để xe ở ngoài vì tiện thể một lát nữa phải ra ngoài, mất công phải dắt xe vào, anh nhờ cô Ba trông coi, nhưng vì xem phim cả ngày nên cô Ba hơi mệt trong người nên ngủ quên mất mà không trông coi xe, thế là một lát sau khi anh Cường trở ra thì chiếc xe đã “không cánh mà bay”.

Cô Ba vô tình ngủ quên và chiếc xe của anh Cường cũng vô tình biến mất

Với sự hời hợt và không trông nôm cẩn thận thì việc mất xe là điều sớm muộn mà bất cứ ai, gia đình nào cũng có thể xảy ra chứ không riêng gì anh Cường trong tình huống trên, vì thế cho nên quý khán giả nên đề phòng mọi trường hợp xấu nhất có thể xảy ra với mình, đừng để “mất bò mới lo làm chuồng” khi mọi chuyện đã rồi.

Ban biên tập Chuyện cảnh giác khuyến cáo người dân nên cẩn trọng với tài sản của mình, để những nơi an toàn, nếu không thể trông chừng được, hãy khoá cửa cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tài sản của bạn đã hoàn toàn “mất tích”

Đón xem tình huống “Tên trộm ăn may” được phát sóng vào lúc 16h40 Chủ nhật ngày 15/08/2021 trên kênh THVL1 để cùng vạch trần màn kịch của kẻ gian để có bài học cảnh giác cho bản thân mình quý vị nhé!

Hãy đón xem Chuyện Cảnh Giác vào lúc 16h40 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng vạch trần những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Và nếu có gặp phải hay từng chứng kiến những vụ việc lừa đảo, hãy mạnh dạn chia sẻ về cho Ban Biên Tập chương trình thông qua email chuyencanhgiacvn@gmail.com để chúng ta cùng rút ra những bài học cảnh giác bổ ích quý vị nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục