Chuyện cảnh giác
Chuyện cảnh giác: Giả mạo lực lượng chức năng kiểm tra “thẻ xanh COVID-19” để cướp giật tài sản
Ban biên tập Chuyện cảnh giác khuyến cáo người dân cảnh giác với thủ đoạn giả danh công an kiểm tra giấy tờ người dân để cướp giật tài sản sau khi nới lỏng giãn cách.

Trên địa bàn một số quận, huyện hiện nay xuất hiện một số đối tượng không mặc quân phục, giả mạo lực lượng chức năng chặn đường người dân và bất ngờ kiểm tra “thẻ xanh” tiêm chủng COVID-19. Khi người đi đường lấy điện thoại trình thẻ xanh thì các đối tượng liền cướp giật điện thoại và nhanh chóng tẩu thoát…

Chị An bị 2 tên tự xưng là lực lượng chức năng kiểm tra covid – 19 gọi lại để kiểm tra

Ban biên tập Chuyện cảnh giác gửi đến quý khán giả tình huống tái hiện “Chặn đường để cướp” với mong muốn sẽ giúp quý khán giả có thêm nhiều sự cảnh giác với mọi chuyện xung quanh, cẩn thận hơn trong mọi tình huống dù là xấu nhất.

Hai tên tội phạm kiểm tra chiếc điện thoại của chị An và có cái kết bất ngờ

Trong tình huống là chị An đã tiêm đủ hai mũi vaccine, có thẻ xanh để lưu thông trên đường, mặc dù vậy nhưng trước đó vẫn có người kiểm tra, chị không mảy may nghi ngờ và dừng xe lại để cho hai tên thanh niên kiểm tra thẻ xanh của mình.

Những tên tội phạm ngụy trang vô cùng tinh vi khiến chị An khó có thể phát hiện

Không ngờ đây là cơ hội để hai tên tội phạm thực hiện hành vi trộm cướp, nhưng làm sao để chúng lừa chị An một cách dễ dàng mời quý khán giả đón xem tình huống “Chặn đường để cướp” được phát sóng vào lúc 16h40 Chủ nhật ngày 14/11/2021 trên kênh THVL1 để cùng vạch trần màn kịch của kẻ gian để có bài học cảnh giác cho bản thân mình quý vị nhé!

Hãy đón xem Chuyện Cảnh Giác vào lúc 16h40 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng vạch trần những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Và nếu có gặp phải hay từng chứng kiến những vụ việc lừa đảo, hãy mạnh dạn chia sẻ về cho Ban Biên Tập chương trình thông qua email chuyencanhgiacvn@gmail.com để chúng ta cùng rút ra những bài học cảnh giác bổ ích quý vị nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục