Chuyện cảnh giác
Chuyện cảnh giác: Mất hết tài sản chỉ vì quá tin người
Chuyện cảnh giác tuần này với chủ đề “Cũng vì tin người" sẽ giúp quý khán giả cẩn trọng hơn với những người mình không quen biết, đề cao cảnh giác trong mọi trường hợp, đừng nhẹ dạ cả tin.

Ban biên tập Chuyện cảnh giác gửi đến quý khán giả tuần này câu chuyện “Cũng vì tin người”, tính huống tái hiện vợ chồng bà Tư, gia thế khá giả, rất thương người và hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn nên rất được mọi người trong xóm yêu thương.

Bà Tư hay giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu quý

Chắc cũng chính vì lý do đó mà bà dễ bị lừa trong tình huống. Một ngày nọ bà đang dọn dẹp nhà cửa, thì có một người xưng là Hai Hậu, cậu ta kể hoàn cảnh của mình khó khăn, từ nơi khác đến làm ăn nhưng giờ chỗ cậu làm không thuê cậu nữa, cậu muốn nhờ bà Tư cho mình thuê mặt bằng để buôn bán.

Hai Hậu với vẻ ngoài chân chất, hiền lành nên được bà Tư tin tưởng

Thấy sân nhà để không chả mất gì, bà Tư liền đồng ý cho Hai Hậu thuê, ngay từ đầu, Hai Hậu luôn là một người tốt, giúp bà Tư trông nom cũng như dọn dẹp nhà cửa, tính tình hiền lành được mọi người trong xóm rất quý.

Với tính tình vui vẻ Hai Hậu dễ dàng chiếm được tình cảm của vợ chồng bà Tư

Đến một hôm, bà Tư có việc phải đi, chồng bà thì để quên chìa khoá, vì tin tưởng nên bà giao chìa khóa nhà cho Hai Hậu, nhờ cậu đưa cho chồng khi ông trở về nhà, và khi cả hai vợ chồng trở về, những tài sản giá trị trong nhà đều không cánh mà bay.

Mọi chuyện đang yên lành bỗng thay đổi vì chiếc “chìa khóa nhà”

Vì sao vợ chồng dễ dàng bị lừa đến vậy, các thủ đoạn tinh vi của những tên lừa đảo là gì? Mời quý khán giả đón xem tình huống “Cũng vì tin người” được phát sóng vào lúc 16h40 Chủ nhật ngày 24/10/2021 trên kênh THVL1 để cùng vạch trần màn kịch của kẻ gian để có bài học cảnh giác cho bản thân mình quý vị nhé!

Hãy đón xem Chuyện Cảnh Giác vào lúc 16h40 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng vạch trần những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Và nếu có gặp phải hay từng chứng kiến những vụ việc lừa đảo, hãy mạnh dạn chia sẻ về cho Ban Biên Tập chương trình thông qua email chuyencanhgiacvn@gmail.com để chúng ta cùng rút ra những bài học cảnh giác bổ ích quý vị nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục