Chuyện cảnh giác
Chuyện cảnh giác: Nhận kết đắng vì vào vai anh hùng cứu mỹ nhân
Chiêu trò giả vờ đánh ghen để cướp tài sản  không hiếm, và thường nhắm vào những người nhẹ dạ cả tin, những đoạn đường vắng. Nhiều nạn nhân sau khi chứng kiến mà kịch, lúc định thần trở lại thì tài sản đã mất.

Chuyện cảnh giác tuần này mang đến quý khán giả tình huống “Chuyện ba người”, tình huống tái hiện về nhân vật anh Huy, chàng trai mới vừa rút tiền từ ATM ra xong, đang đi trên đường vắng thì bị 3 người phụ nữ tấp xe vào lề với cuộc ẩu đả là một cô gái bị hai người phụ nữ đánh ghen.

Anh Huy phải đóng vai “anh hùng” bất ngờ 

Thấy cảnh bất bình, anh Huy cũng không đứng yên mà ra tay giúp đỡ cô gái bị đánh, cô gái thấy vậy mà nấp sau người của Huy, nhưng anh Huy không biết được rằng mình sắp phải rơi vào cảnh không thể lường trước với thủ đoạn của 3 cô nàng tinh ranh.

Anh Huy hoang mang khi bị mất chiếc bóp tiền sau sự việc xảy ra

Đón xem tình huống “Chuyện 3 người” được phát sóng vào lúc 16h40 Chủ nhật ngày 12/09/2021 trên kênh THVL1 để cùng vạch trần màn kịch của kẻ gian để có bài học cảnh giác cho bản thân mình quý vị nhé!

Chuyện cảnh giác khuyến cáo: Gặp những trường hợp dàn cảnh đánh ghen, việc đầu tiên cần làm là nạn nhân rút ngay chìa khóa xe cất đi, xem xét tài sản cẩn thận, đồng thời la to để được giúp đỡ. 

Lợi dụng sự ẩu đả, những kẻ phạm tội thừa nước đục thả câu

Nếu không may rơi vào tình huống trên, cố gắng quan sát xung quanh có camera không và tìm cách hướng về đó. Một vài hình ảnh nhận diện là tư liệu quý để công an sớm phát hiện, tìm lại tài sản và đến cơ quan công an gần nhất trình báo sự việc. 

Trong tuần này Chuyện cảnh giác cũng gửi đến quý khán giả tình huống “Tin người mất của” nói về sự lừa đảo vô cùng tinh vi của các loại đối tượng tội phạm hiện nay , quý vị khán giả cùng đón theo dõi để phòng hờ những trường hợp xảy đến với bản thân mình và người thân.

Hãy đón xem Chuyện Cảnh Giác vào lúc 16h40 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng vạch trần những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của kẻ gian. Và nếu có gặp phải hay từng chứng kiến những vụ việc lừa đảo, hãy mạnh dạn chia sẻ về cho Ban Biên Tập chương trình thông qua email chuyencanhgiacvn@gmail.com để chúng ta cùng rút ra những bài học cảnh giác bổ ích quý vị nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục