Đời sống
‘Cầu thang vô cực’ đã là dĩ vãng, giờ lên Đà Lạt phải sống ảo ngay với ‘ghế săn mây’ mới đúng trend

Sau “cầu thang vô cực” đến lượt “chiếc ghế săn mây” khiến giới trẻ phải kéo nhau lên Đà Lạt check-in.

Đà Lạt được coi là điểm đến “không bao giờ thấy chán” của giới trẻ Việt. Không chỉ có cảnh sắc như Hàn Quốc, không khí mát lành, đồ ăn ngon mà Đà Lạt ngày càng có thêm 1001 những địa điểm check-in long lanh, huyền diệu dành có các tín đồ mê sống ảo.

Cách đây không lâu, chiếc cầu thang vô cực đánh lừa thị giác đã khiến dân tình thích thú đến nỗi rồng rắn kéo nhau lên Đà Lạt chỉ mong có một tấm hình về đăng lên mạng xã hội. Khi chiếc cầu thang lên thiên đường này còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, Đà Lạt lại có một địa điểm mới toanh được mệnh danh là “chiếc ghế săn mây”.

.

 (Ảnh: Facebook Nghi Huỳnh)

Với thiết kế độc đáo, chiếc ghế này khiến cho bạn trông như đang ngồi lơ lửng giữa bầu trời và những đám mây. Chiếc ghế nhỏ chỉ đủ cho một người ngồi nên khi chụp ảnh cũng tạo cảm giác bé nhỏ, cô đơn giữa không gian lớn rộng. Thành ra, chiếc ghế này còn có thêm một cái tên là khác là “chiếc ghế cô đơn”.

Chiếc ghế này chỉ mới được biết đến nhiều trong thời gian gần đây. (Ảnh: Facebook Nghi Huỳnh)

Nhìn từ xa, chiếc ghế như khiến chúng ta bay lơ lửng giữa trời cao. Chịu khó chỉnh màu một chút để trời xanh hơn, mây trắng hơn là bạn đã có ngay tấm ảnh ảo diệu để “câu like”. (Ảnh: Facebook Hữu Thịnh Nguyễn)

(Ảnh: Tổ Chim Homestay)

Cận cảnh chiếc ghế đang làm dân tình điên đảo.

Đà Lạt xuất hiện ghế săn mây để chụp ảnh sống ảo, không hổ danh là nơi đi hoài chẳng chán - Ảnh 4.

Vì mới chỉ “hot” thời gian gần đây nên hiện tại, hình ảnh về chiếc ghế này chưa nhiều. Bạn hãy nhanh chân check-in ngay trước khi nó trở nên quá nổi tiếng thì sẽ lại phải mất công xếp hàng mới được chụp cho mà xem! (Ảnh: Facebook Phương Hồng Thuỷ)

Lan Anh


Tin cùng chuyên mục