Đời sống
Chuyện gì thế này: Pew Pew, MisThy sẽ đóng Táo quân 2019?

Nhiều khán giả không tiếc lời chỉ trích, chê bai Pew Pew và Misthy khi hình ảnh những steamer này xuất hiện bên cạnh Xuân Bắc trong trang phục Táo quân. Tuy nhiên đâu mới là sự thật?

Táo quân là chương trình tổng kết các sự kiện nổi bật về văn hóa, xã hội vào mỗi dịp cuối năm của Đài truyền hình Việt Nam. Với hơn 15 năm phát triển, chương trình đã đem đến cho khán giả những ấn tượng sâu sắc mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Vì những gương mặt ấy đã quá quen thuộc và làm nên thương hiệu cho mỗi Táo nên những thông tin về các nhân vật diễn viên mới trong chương trình luôn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tuy nhiên mới đây, một vài hình ảnh những hot streamer đình đám của Việt Nam là Pew Pew, MisThy và Độ Mixi mặc bộ trang phục Táo quân chụp cùng với nghệ sĩ Xuân Bắc được đăng lên mạng xã hội lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Sự thật thông tin Pew Pew, MisThy, Độ Mixi tham gia Táo quân 2019 - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, đa số đều cho rằng những hot streamer này không xứng đáng để xuất hiện trong một chương trình trên sóng truyền hình quốc.

Sự thật thông tin Pew Pew, MisThy, Độ Mixi tham gia Táo quân 2019 - Ảnh 1.

Sự thật thông tin Pew Pew, MisThy, Độ Mixi tham gia Táo quân 2019 - Ảnh 3.

Ngay sau khi nhận được các ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, trên fanpage của mình MisThy đã đăng tải dòng trạng thái nhằm giải thích cho những bức ảnh được đăng tải trước đó. MisThy cho biết rằng mình có đóng táo, nhưng mà chỉ là táo trong Game nên khiến mọi người hiểu lầm.

Sự thật thông tin Pew Pew, MisThy, Độ Mixi tham gia Táo quân 2019 - Ảnh 4.

Sau lời giải thích của MisThy, khán giả đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Táo Quân năm nay vẫn là những gương mặt nghệ sỹ thân quen ngày nào. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn hoài nghi về việc các streamer sẽ xuất hiện trong vai Táo mới. Có lẽ sự thật như nào thì chúng ta phải đợi đến đêm 30 để xác thực.

L.A


Tin cùng chuyên mục