Đời sống
Gần 1 năm sau ngày lên đường theo chồng đến trời Tây, lần đầu tiên Mai Hồ khoe ảnh con gái đáng yêu, giống bố như đúc

Sao y bản chính, cứ như đặt vào máy photocopy in ra. Em tên Mai Vi là sếp của Mai Hồ”, tình cũ Trấn Thành hào hứng cho biết.

Tháng 3/2018, Mai Hồ đính hôn cùng bạn trai Việt kiều Nam Bùi rồi lên đường theo chồng sang Đức định cư. Hiện tại, “bạn gái cũ Trấn Thành” đang có cuộc sống hạnh phúc ở trời Tây. Vừa mới đây, gia đình nhỏ của người đẹp đã chào đón thêm một thành viên mới là cô con gái dễ thương kháu khỉnh.

Mai Hồ và ông xã Việt kiều trong đám hỏi hồi tháng 3/2018.

Cuộc sống hạnh phúc bên chồng con của Mai Hồ ở Đức.

Trên trang cá nhân của mình, Mai Hồ đăng tải hình ảnh con gái cùng ông xã, đồng thời tâm sự: “Nhìn mình giống bà mẹ bỉm sữa không. Hình chụp vài tháng rồi chứ giờ lạnh teo… bởi mải chơi búp bê không có nổi cái hình nào trình diện cả nhà”. Bà mẹ bỉm sữa thường xuyên khoe ảnh chụp con gái, nhưng khéo léo che mặt hoặc chọn góc mặt tinh tế để không lộ hình ảnh em bé.

Sau thời gian dài giấu nhẹm, mới đây, lần đầu tiên Mai Hồ công khai hình ảnh con gái. Theo cô, con gái giống như một sao y bản chính của bố Nam Bùi. Cô bé được ba mẹ đặt tên là Mai Vi. Đăng ảnh con gái bên ông xã, Mai Hồ hào hứng: “Sao y bản chính, cứ như đặt vào máy photocopy in ra. Em tên Mai Vi là sếp của Mai Hồ”.

Qua hình ảnh chia sẻ, có thể thấy “trái ngọt” của Mai Hồ và ông xã Bùi Nam khá bụ bẫm đáng yêu. Bé có làn da trắng, được mẹ ví von như Bạch Tuyết. “Nhà có con búp bê để chơi. Búp bê đã bị mẹ cạo trọc. Thân em vừa trắng lại vừa tròn. Ước gì có được làn da bạch tuyết này”, Mai Hồ bật mí.

Khoảnh khắc lần đầu lộ diện của con gái Mai Hồ đã nhận được nhiều lời khen cũng như chúc phúc. Hóm hỉnh thú nhận mình đi “đẻ thuê”, Mai Hồ gửi lời cảm ơn mọi người.

Cẩm Lan


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục