Sao
Vì sao Mai Hồ không mời Trấn Thành dự lễ cưới?
Mai Hồ khẳng định cô không mời Trấn Thành tới dự lễ cưới của mình và bạn trai Việt kiều.

Hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Mai Hồ.

Ngày 26/2 vừa qua, Mai Hồ khiến dư luận bất ngờ khi bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai Việt kiều.

Từ những hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội, nhiều người nhận ra chồng sắp cưới của Mai Hồ chính là Nam Bùi- người từng được Mai Hồ chia sẻ công khai trước báo giới.

Sau lễ đính hôn, Mai Hồ gây chú ý khi tuyên bố không mời Trấn Thành tới dự lễ cưới. Theo Mai Hồ, người cũ không nên hiện diện trong sự kiện trọng đại đó.

Hoàn toàn có thể hiểu vì sao Mai Hồ thẳng thắn đưa ra quyết định đó. Bởi Mai Hồ từng không tới dự lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won hồi cuối năm 2016.

Thời điểm đó, cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Tối nay là đám cưới của hai bạn nhưng Mai xin lỗi không thể có mặt chung vui. Vì lý do tế nhị nên Mai không muốn xuất hiện để gây chú ý và có những lời bàn tán của dư luận. Mai không xuất hiện sẽ tốt hơn cho tất cả chúng ta. Thôi thì mình hiểu cho nhau là được. Xin chân thành chúc cho hai bạn Xìn-Ri mãi luôn hạnh phúc”.

Nhiều người cho rằng, quyết định không xuất hiện trong đám cưới người cũ của Mai Hồ là đúng đắn. Dù họ giữ mối quan hệ tốt đẹp sau chia tay thì việc có mặt tại đám cưới của nhau không tránh khỏi những tình huống khó xử.

Được biết, Mai Hồ và bạn trai Việt kiều sẽ tổ chức đám cưới sau một đến hai năm nữa. Sau khi kết hôn, Mai Hồ dự kiến sẽ theo chồng sang Đức định cư.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục