Sao
Góc đố vui: Với vòng 2 như thời điểm hiện tại, làm sao Nhã Phương có thể diện vừa thiết kế váy cưới mới nhất?
Những hình ảnh mới nhất về chiếc váy cưới mà Nhã Phương sẽ diện trong đám cưới đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Mối tình giữa Trường Giang và Nhã Phương phải nói là một câu chuyện khiến báo giới tốn không ít giấy mực, công chúng cũng vì đó mà được nhiều phen sục sôi. Trải qua muôn vàn sóng gió, cuối cùng, Nhã Phương vẫn quyết định chọn Trường Giang làm người đàn ông của đời mình. Cả hai sẽ có một đám cưới trong mơ được tổ chức vào ngày 25.9 tới.

Vừa qua, Nhã Phương đã tổ chức tiệc độc thân cùng những người bạn thân thiết là các nghệ sĩ trong showbiz Việt như Ái Phương, Hoàng Oanh… Những hình ảnh về bữa tiệc này nhanh chóng được lan truyền và thu hút sự chú ý của công chúng.

Nhã Phương vui vẻ cùng Hoàng Oanh trong tiệc độc thân.

Tuy nhiên, cũng “nóng” không kém chính là hình ảnh của chiếc váy mà cô dâu sẽ mặc trong đám cưới. Đảm nhận vai trò giúp cho cô dâu xinh đẹp nhất có thể không ai khác chính là NTK Chung Thanh Phong. Anh đã dành riêng cho Nhã Phương 3 mẫu thiết kế với tiêu chí Thanh lịch – Nhẹ nhàng – Tinh tế. Trên trang cá nhân của mình, Chung Thanh Phong viết: “Nôn nóng quá không kìm lòng đc nên Chung Thanh Phong bật mí luôn phát thảo “cực nét “ của chủ nhân của thiết kế ấy. Món quà đầu tiên dành tặng em gái. Mong đợi ngày em gái Trần Thị Nhã Phương sẽ lộng lẫy trong chiếc váy cưới này. Thanh lịch – Nhẹ nhàng – Tinh tế là những gì Chung Thanh Phong bridal dành cho cô gái xinh đẹp ấy. Nhá 1 trong 3 thiết kế cho ngày trọng đại sắp đến.”

Những mẫu thiết kế váy cưới của NTK Chung Thanh Phong dành tặng Nhã Phương.

Cả 2 mẫu thiết kế được NTK Chung Thanh Phong công bố đều mang phong cách nhẹ nhàng tinh tế với những đường xẻ cao ấn tượng và chiết eo mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong thời gian vài tháng trở lại đây, Nhã Phương liên tục để lộ vòng 2 ngày càng tăng số. Nhiều nghi vấn nữ diễn viên đang “cấn bầu” được đặt ra. Trộm nghĩ, với vòng 2 như hiện tại, làm cách nào để “ngọc nữ” của màn ảnh Việt có thể mặc vừa và thể hiện được nét thanh thoát của các thiết kế váy cưới này.

Vòng 2 lấp ló của Nhã Phương ngày càng khó giấu.

B.L


Bình luận

Tin cùng chuyên mục