TV Show
Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu
Diễn quá nhập tâm tại "Kỳ tài thách đấu", Trường Giang đã gặp tai nạn không mong muốn.

Sau khi phát sóng tập 7, tập 8 “Kỳ tài thách đấu” mùa 3 với dàn khách mời: Hồ Quang Hiếu, ViruSs và S.T Sơn Thạch sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (03/11) trên kênh HTV7.

Clip: Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu - Ảnh 1.

Trong teaser hé lộ tập 8, người xem sẽ vô cùng bất ngờ trước trích đoạn kịch của Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ. Vốn dĩ là người vui vẻ, hài hước và luôn ân cần với phụ nữ, đây là lần đầu tiên Trường Giang giở thói bạo hành với vợ của mình – Lâm Vỹ Dạ. Không chỉ nặng lời trách móc, Trường Giang ngang nhiên đập phá đồ đạc trong nhà. Khi gạt đổ bàn rượu, vô tình anh đã bị thương bởi mảnh vỡ ly thủy tinh. Tuy vậy, anh vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục tiến lại gần uy hiếp Lâm Vỹ Dạ. Đáp trả lại sự bạo hành nhẫn tâm này, Lâm Vỹ Dạ chỉ biết nghẹn ngào khóc, van xin được giải thoát khỏi “địa ngục gia đình”.

Clip: Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu - Ảnh 3.

Được biết, đây là sự cố thật 100% trên sân khấu, khán giả có thể thấy rõ Trường Giang đã đổ máu. Có lẽ do quá nhập tâm vào cảm xúc nên nam MC đã mất kiểm soát hành động của mình. Khi chứng kiến cảnh bạo hành tàn nhẫn này, nhiều khán giả đã rất bất ngờ và phẫn nộ. Tuy vậy đây cũng chính là tình huống chúng ta có thể gặp rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Câu trả lời, kết cục của cuộc hôn nhân không tình yêu này vẫn còn là một ẩn số.

Clip: Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu - Ảnh 4.
Trường Giang quá nhập tâm trên sân khấu
Clip: Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu - Ảnh 5.
Clip: Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu - Ảnh 6.
Anh và Lâm Vỹ Dạ tiếp tục diễn mặc vết thương đang chảy máu

Trở lại với một số diễn biến của tập 8, ngay khi vừa đến với chương trình, 3 khách mời đã nhận được câu hỏi khó từ MC Trường Giang: “Bạn thích ai nhất trong đội chủ nhà?”. Vốn bản tính thật thà có gì nói đó, xứng danh “streamer hiền nhất Việt Nam”, ViruSs ngay lập tức khẳng định anh rất “mê” Lâm Vỹ Dạ. Khi được Hari Won, Mạc Văn Khoa hỏi lý do, anh chàng tiết lộ rằng mình thường xuyên theo dõi “Kỳ tài thách đấu” và rất ấn tượng với khả năng làm “kèn sĩ” của nữ danh hài. Đây cũng là lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ được khách mời nam dành lời khen và bày tỏ tình cảm thay vì “mê trai bất chấp” như thường thấy.

Clip: Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu - Ảnh 7.
ViruSs

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu lại thú nhận mình “đắm đuối” Trường Giang. Nam MC cũng chia sẻ rằng Hồ Quang Hiếu là người rất hiền lành, thật thà, tuy vậy khi đến với “Kỳ tài thách đấu” thì các nghệ sĩ còn lại đều bày tỏ sự nghi ngờ. Cuối cùng là S.T Sơn Thạch, anh tâm sự rằng anh cảm thấy “áp lực” khi đến đây vì ai cũng đẹp, thời trang, tỏa sáng. Ngay lập tức MC Trường Giang được dịp phản pháo: “Em nói vậy là em quá bao dung rồi, cho Lâm Vỹ Dạ hay Mạc Văn Khoa đứng cạnh là biết liền”.

Clip: Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu - Ảnh 8.
Hồ Quang Hiếu
Clip: Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu - Ảnh 9.
S.T Sơn Thạch

Trong một phần thi đấu giữa đội chủ nhà và đội khách, MC Trường Giang đã yêu cầu S.T Sơn Thạch chứng tỏ tài năng, sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình. Tuy nhiên cả nam ca sĩ và tất cả mọi người đều không ngờ tới sự cố… “rớt phụ kiện” ngay trên sân khấu. MC Trường Giang đã “bóc mẽ” S.T trên sóng truyền hình khi vô tình lượm được miếng độn dày tăng chiều cao. Được một phen “xấu hổ” với đồng nghiệp và khán giả, S.T chỉ biết ngậm ngùi.

Clip: Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu - Ảnh 10.
Clip: Trường Giang rách tay chảy máu khi đập phá đồ đạc trên sân khấu - Ảnh 11.

Ảnh: Lê Nhân


Bình luận

Tin cùng chuyên mục