TV Show
“Lạ lắm à nha” mùa 2 và câu chuyện tạo sân chơi cho tài năng trẻ tỏa sáng
Sau thành công của mùa 1, Lạ lắm à nha tiếp tục quay trở lại mang đến những khoảnh khắc thưởng thức âm nhạc và giải trí dành cho khán giả.

Lạ lắm à nha (tên tiếng Anh: The Wall Duet) là chương trình trò chơi truyền hình kết hợp giữa âm nhạc và khả năng phán đoán của người chơi. Đây là format Việt Hóa của chương trình The Wall Song của công ty Workpoint Entertainment (Thái Lan). Đông Tây Promotion cũng là công ty đầu tiên trên thế giới sở hữu bản quyền chương trình quốc tế này. Chương trình được phát sóng trên kênh VTV3 từ năm 2021. 

Lạ lắm à nha được phát sóng trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Trường Giang. 

Format chương trình bao gồm 3 khách mời cũng là 3 người chơi. Các khách mời sẽ phải đoán nhân vật bí ẩn cùng hát với mình là ai thông qua màn song ca được biểu diễn trực tiếp trên sân khấu và được ngăn cách bởi một bức tường.

Người chơi phải hát song ca và dự đoán nhân vật bí ẩn bên kia bức tường. Ảnh: Lạ lắm à nha

Lạ lắm à nha mùa 2 quay lại cùng với sự dẵn dắt quen thuộc của Diễn viên – MC Trường Giang. Mùa 2, được diễn ra với sự khác biệt với người chơi. Theo như lời MC Trường Giang chia sẻ, Lạ lắm à nhe năm 2 với sự góp mặt của các ca sĩ, diễn viên, KOLs có tài năng ca hát không chỉ trong showbiz mà còn trên các nền tảng mạng xã hội trực tuyến. Chính từ sự thay đổi này đã tạo nên điều mới lạ, năng lượng và trẻ trung.

Mùa 2 của Lạ lắm à nha, chứng kiến sự tham gia của hàng loạt các ca sĩ trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội, như: Diệu Kiên, Phát Hồ, Hương Ly, Phạm Đình Thái Ngân, Chu Thúy Quỳnh,… Các ca sĩ trẻ được tạo cơ hội để xuất hiện trên sóng của Đài Truyền hình Quốc gia. Từ đó tăng mức độ nhận diện trước khán giả.

Diệu Kiên cùng song ca với nhân vật bí ẩn Phương Thanh. Ảnh: Lạ lắm à nha
Phát Hồ song ca cùng diễn viên Khả Như. Ảnh: Lạ lắm à nha
Sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ. Ảnh: Youtube Đông Tây Promotion

Chương trình liên tục đạt triệu view trên Youtube và dễ dàng chạm đến trái tim của khán giả truyền hình. Lạ lắm à nha bên cạnh là một chương trình giải trí mà đây còn là một bước đệm dành cho các ca sĩ được tỏa sáng.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục