TV Show
Thách thức danh hài: Đến lượt Trường Giang bị tát liên tục, các giám khảo tiếp tục không cười
Dường như miếng hài dùng đến những cú tát đã không còn hiệu quả trên sân khấu "Thách thức danh hài".

Ở tập 4 “Thách thức danh hài 2019”, Trường Giang “sững người” khi bị cô giáo dạy Hóa tát liên tục trên sân khấu. Bên cạnh đó nhóm hài Tam Mao TV cũng bất ngờ xuất hiện nhưng với chất hài chưa đủ “đô”, nhóm đành phải ra về tay không.

Thách thức danh hài: Đến lượt Trường Giang bị tát liên tục, các giám khảo tiếp tục không cười - Ảnh 1.

Mặc dù là người thể hiện phần thi cuối cùng, nhưng Trần Thị Mỹ Duyên đã nhận được nhiều lời khen của hai danh hài về giọng nói truyền cảm. Sau khi biết Mỹ Duyên dạy môn Hóa, Trấn Thành liền hỏi có chất nào chế lại để giúp người đàn ông bớt mập. Trước câu hỏi của danh hài, cô duyên dáng trả lời chưa đến tầm nghiên cứu ra nhưng cô nghĩ bớt ăn sẽ giảm cân khiến A Xìn “đứng hình”.

Thách thức danh hài: Phần thi của Mỹ Duyên
Thách thức danh hài: Đến lượt Trường Giang bị tát liên tục, các giám khảo tiếp tục không cười - Ảnh 3.

Bước vào phần thi của mình, với lối diễn tự nhiên cô hóa thân vào vai MC, tranh thủ “thả thính” Trấn Thành khiến nam danh hài bật cười. Ở vòng 2, Mỹ Duyên cũng nhanh chóng lấy được tiếng cười từ Trấn Thành. Quyết định thi tiếp vòng 3, cô nhờ đến sự trợ diễn của Trường Giang. Vì Trường Giang vào vai người yêu nên Mỹ Duyên liên tục “xuống tay” tát yêu vào hai má của danh hài khiến anh khá bất ngờ. Dù được giám khảo trợ diễn nhưng tiết mục của Mỹ Duyên lại không đủ “đô”. Sau đó, cô gửi lời xin lỗi đến Trường Giang vì đã tát anh. Đáp lại, danh hài cho hay: “Không sao, chỉ mong có tiếng cười thôi nhưng không được”.

Thách thức danh hài: Đến lượt Trường Giang bị tát liên tục, các giám khảo tiếp tục không cười - Ảnh 4.
Thách thức danh hài: Đến lượt Trường Giang bị tát liên tục, các giám khảo tiếp tục không cười - Ảnh 5.

Dù không giành được chiến thắng vòng nào nhưng K’Duyên và bạn diễn đến từ Đức Trọng Lâm Đồng cũng mang nhiều tiếng cười đến cho khán giả. Đến với chương trình, K’Duyên đem đến một món quà dành tặng cho hai danh hài Trấn Thành, Trường Giang, đó chính là chiếc vòng cổ của người Cơ Ho. Khi được Trường Giang hỏi ý nghĩa của chiếc vòng cổ, K’Duyên liền thật thà chia sẻ: “Dùng cái này để đi hỏi chồng á” khiến Trường Giang, Trấn Thành như sét đánh bên tai.

K’Duyên giải thích: “Nếu người ta chịu đeo thì coi như đồng ý mà không đeo thì không có chồng”. Trước đó, chưa biết được ý nghĩa của chiếc vòng nên cả hai danh hài đều hào hứng được đeo chiếc vòng. Cả MC Ngô Kiến Huy cũng được tặng, anh còn hài hước: “Vậy là em cũng đi lấy chồng luôn hả chị?” và tranh thủ khoe: “Vậy là em đã có chồng rồi mọi người”. Bước vào phần thi, K’Duyên và bạn diễn hóa thân thành người nông dân cày ruộng nhưng chợt nhận ra cày nhầm ruộng. Cuối cùng K’Duyên bị chính con trâu rượt đuổi. Tuy có đầu tư nhưng phần thi vẫn không thể khiến hai vị giám khảo mỉm cười.

Thách thức danh hài: Đến lượt Trường Giang bị tát liên tục, các giám khảo tiếp tục không cười - Ảnh 7.

Sau sự xuất hiện của bà Tân Vlog thì ở tập 4 này còn có sự xuất hiện của cặp đôi YouTuber chủ nhân kênh Tam Mao TV đến từ Ba Vì, Hà Tây. Nhóm hài Tam Mao TV cũng có một số chia sẻ về cái tên Tam Mao chính là vì ba chỏm tóc và bắt nguồn tên gọi từ trào lưu tròn, vuông, tam giác. Cả hai chia sẻ lý do tham gia chương trình là muốn được nhiều người biết đến và để gặp Trấn Thành, Trường Giang.

Xuất hiện trên sân khấu, hai anh em hóa thân thành một nhà sư và một đứa trẻ bị nhốt. Mặc dù được nhiều người biết đến ở mạng xã hội nhưng khi đứng trên sân khấu, cả hai vẫn chưa có “miếng hài” nào ấn tượng để Trấn Thành và Trường Giang phải bật cười nên đành ngậm ngùi ra về tay không.

Thách thức danh hài: Đến lượt Trường Giang bị tát liên tục, các giám khảo tiếp tục không cười - Ảnh 9.

Tập 5 “Thách thức danh hài” sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 06/11/2019 trên kênh HTV7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục