Sao
Dở khóc dở cười: Thành Lộc đi mừng đám cưới Lê Hiếu nhưng lại nhớ lộn ngày
Đám cưới của nam ca sĩ Lê Hiếu đã diễn ra được một ngày nhưng NSƯT Thành Lộc lại cứ đinh ninh là hôm sau và một câu chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra.

Tối 15/1, NSƯT Thành Lộc khiến nhiều người bật cười khi tiết lộ mình đi dự đám cưới của Lê Hiếu nhưng lại nhớ nhầm ngày. “Tôi đi ăn đám cưới em trai Lê Hiếu, đến nhà hàng người ta nói đám cưới làm hôm qua rồi. Tôi là nạn nhân của bột ngọt! Hiếu ơi, anh cắn cỏ lạy em tha tội” – NSƯT Thành Lộc chia sẻ.

Nghệ sĩ Thành Lộc đi đám cưới Lê Hiếu nhưng hóa ra người ta cưới xong từ hôm qua rồi - Ảnh 1.

Điều đáng nói là, khoảng 2 tuần trước, thiệp cưới của ca sĩ Lê Hiếu và bà xã tương lai chính thức được công bố. Lễ cưới sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày Thứ Hai, 14/01/2018. Thời gian địa điểm rõ ràng như vậy mà Nghệ sĩ Thành Lộc vẫn có thể nhớ nhầm được.

Nếu như Thành Lộc không lên tiếng thì có lẽ Lê Hiếu cũng sẽ không dám hỏi và sẽ tự cảm thông bằng một vài lí do như “trùng lịch diễn” nên có thể cản bước người quen đến tham dự.

Nghệ sĩ Thành Lộc đi đám cưới Lê Hiếu nhưng hóa ra người ta cưới xong từ hôm qua rồi - Ảnh 3.

Tuy nhiên, không phải chỉ mình NSƯT Thành Lộc nhớ sai ngày mà cả Tiên Tiên cũng vậy. Nếu NSƯT Thành Lộc đi trễ thì Tiên Tiên lại nhớ ngày diễn ra lễ cưới sớm hơn trên thiệp mời.

Thỉnh thoảng Sao Việt vẫn hay bị mắc chứng “suy giảm trí nhớ tạm thời” và hài hước đổ lỗi cho “Bột ngọt” tác nhân dẫn đến sự lãng quên khi dùng nhiều. Tuy vậy đây được xem là kỷ niệm đáng nhớ đối với khách mời Thành Lộc và ngay cả cặp đôi cô dâu, chú rể Lê Hiếu.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục