Sao
Trước tin Lê Hiếu lấy vợ, đây là phản ứng của Văn Mai Hương

Tăng Thanh Hà, Tuấn Hưng, Hương Tràm, Bảo Anh… đều gửi lời chúc mừng đến Lê Hiếu thì Văn Mai Hương lại không hề có động thái gì trước tin vui của tình cũ.

Lê Hiếu từng tuyên bố sẽ cưới vợ khi Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Giữ đúng lời hứa này, Lê Hiếu đã công bố thông tin về lễ cưới cũng như người vợ của mình. Nam ca sĩ cho biết, cô dâu tên là Thu Trang, người Sài Gòn và không hoạt động trong showbiz. Cả hai đã tìm hiểu nhau hơn một năm mới quyết định sẽ cưới nhau.

Nam ca sĩ còn tiết lộ, anh chỉ tổ chức buổi tiệc đơn giản ra mắt người thân, bạn bè vào ngày 14/1/2019 tới đây: “Khi hai người cùng có một tình yêu lớn sẽ dễ chia sẻ, vị tha cho nhau. Hiện tôi hoàn toàn thoải mái với công việc, đi hát về tôi cùng bạn gái ăn một bữa ăn ngon, chia sẻ những gì đang diễn ra trong cuộc sống”.

Ngay sau khi nam ca sĩ công khai ảnh đại diện của hai người lên trang cá nhân rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến Lê Hiếu như: Tuấn Hưng, Hương Tràm, Ưng Hoàng Phúc, Khắc Việt, Ưng Đại Vệ, Nhật Kim Anh, Bảo Anh, Tăng Thanh Hà,… 

Ngay lúc này, cư dân mạng vô cùng quan tâm và dõi theo mọi động thái của Văn Mai Hương – tĩnh cũ đình đám 1 thời của giọng ca “Ngày mai em đi”. Cặp đôi đã bí mật hẹn hò 1 năm trước khi công khai chuyện tình cảm với người hâm mộ vào năm 2012. Mặc dù chênh lệch tới 11 tuổi nhưng Văn Mai Hương – Lê Hiếu vẫn được xem là cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt.

Related image

Cả hai chia tay sau 3 năm hẹn hò vì Văn Mai Hương nói rằng, cô và người cũ còn quá trẻ để tính chuyện tương lai. Mỗi người đều lo sự nghiệp riêng dẫn đến dần xa cách nhau. Sau tất cả, Văn Mai Hương cũng chia sẻ: “Lê Hiếu là người yêu cũ hiếm hoi tôi còn làm bạn”.

Trước tin hạnh phúc của Lê Hiếu, Văn Mai Hương không công khai chúc mừng. Thời gian gần đây, Văn Mai Hương rất chăm đi du lịch, nhất là những người tình cũ đều lần lượt tìm được hạnh phúc mới. Còn nhớ cách đây vài tháng, tình cũ của Văn Mai Hương công khai lấy Á hậu Tú Anh. Các nhân vật chính lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, và kể từ đó, nữ ca sĩ “Nếu như anh đến” ít xuất hiện trước công chúng, thường xuyên chia sẻ bức hình ngày càng xinh đẹp.

L.A


Tin cùng chuyên mục