TV Show
1 phút kể hết: Văn Mai Hương hé lộ sự cố để đời, quan điểm tình yêu và các bí mật 18+
Văn Mai Hương là nghệ sĩ "xông đất" show giải trí mới mang tên "1 phút kể hết".

Mới đây, trong chương trình mới “1 phút kể hết”, với tư cách là khách mời Văn Mai Hương đã có những chia sẻ nhanh và thú vị về các chủ đề khác nhau.

1 phút kể hết: Văn Mai Hương

Văn Mai Hương đã phải dùng thìa đập đá để có thể lấy được chủ đề mà mình chọn. Với chủ để đầu tiên, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự cố nhớ đời nhất trong sự nghiệp của mình. Cô cho biết, trong một lần biểu diễn cùng với Hà Anh Tuấn trên một chương trình truyền hình trực tiếp, nữ ca sĩ quá bận rộn nên đã không thể học thuộc được lời bài hát.

Hậu quả của việc này đã khiến Văn Mai Hương hát sai lời, thậm chí không thể hát được một số đoạn dù đang ngay trên sóng truyền hình. Chính vì sự cố trên, nữ ca sĩ đã mất hai tuần để suy nghĩ và “sám hối” về lỗi lầm của mình.

1 phút kể hết: Văn Mai Hương hé lộ sự cố để đời, quan điểm tình yêu và các bí mật 18+ - Ảnh 2.

Tiếp đến chủ đề thứ 2, nữ nghệ sĩ sinh năm 1994 đã chọn trúng cho mình từ khóa: Tình yêu. Ở chủ đề này, Văn Mai Hương tiết lộ bản thân cô không phải là người chủ động trong tình yêu. Không chỉ thế, Giọng ca “Nghe nói anh sắp kết hôn” còn tiết lộ cô không thích yêu ai quá lâu.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi trong một mối quan hệ, Văn Mai Hương nghĩ thời điểm nào là thích hợp nhất để tiến tới hôn nhân, cô đã cho ra câu trả lời khiến nhiều khán giả khá bất ngờ khi nói rằng yêu lâu quá sẽ… chán. Trong tình yêu, ai cũng nghĩ rằng càng yêu lâu sẽ càng bền chặt nhưng đối với cô chỉ nên yêu vừa đủ và Văn Mai Hương cũng không ngại công khai bạn trai với mọi người xung quanh.

1 phút kể hết: Văn Mai Hương hé lộ sự cố để đời, quan điểm tình yêu và các bí mật 18+ - Ảnh 3.

Sau cùng, nữ ca sĩ đã chọn ngay một chủ đề vô cùng “hot” và đặc biệt khiến nhiều người quan tâm, đó chính là 18+. Những vấn đề về “nhạy cảm” cũng như riêng tư mà từ trước đến giờ Văn Mai Hương chưa hề công khai đã được “bật mí” hoàn toàn ngay trong chương trình như: xu hướng “chăn gối”, nhãn hàng đồ lót yêu thích…

1 phút kể hết: Văn Mai Hương hé lộ sự cố để đời, quan điểm tình yêu và các bí mật 18+ - Ảnh 4.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục