V-pop
MV mới của Văn Mai Hương đẹp nức nở, đến mức đồng nghiệp Vpop bấn loạn
MV "Nghĩ về anh" của Văn Mai Hương được quay tại Nhật Bản, với màu phim và khung cảnh đẹp như mơ.

Ngày 4 tháng 10, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã trở lại Vpop sau một thời gian dài im ắng bằng một MV đậm chất điện ảnh. Ca khúc “Nghĩ về anh” là một bản ballad buồn về mối tình đã qua. Cô gái vẫn còn vương vấn chàng trai dù anh đã có người khác.

“Nghĩ về anh” được sáng tác bởi Vũ Ngọc Bích, voice dạo đầu được thực hiện bởi Oda Rui, với hình ảnh chuông gió xuyên suốt. Gần 1 nửa ekip thực hiện MV là người Nhật, quay tại Nhật, với đạo diễn hình ảnh và camera man người Nhật Taiga Koyama.

Trong MV này, Văn Mai Hương đã diện kimono và toát lên thần thái của một cô gái Nhật Bản. Nếu chưa từng biết về nữ ca sĩ Việt Nam và được xem một đoạn trong video, rất có thể sẽ nhầm lẫn cô là một cô gái Nhật.

MV mới của Văn Mai Hương giành được cảm tình của nhiều người xem, trong đó có bạn bè đồng nghiệp. Đặc biệt, bởi chất Nhật rất đậm toát lên trong MV này mà những người bạn đồng nghiệp của cô như Isaac Phạm Lưu Tuấn Tài, hay Trúc Nhân đều cảm thấy “cuồng chân” muốn đến Nhật ngay lập tức.

  • Xem MV mới của Văn Mai Hương càng làm nôn nao có thời gian để được đặt chân đến Nhật Bản. Đẹp quá… – Isaac Phạm Lưu Tuấn Tài
  • Hơi mệt! Coi MV xong mệt ghê vì sao nó giàu dữ vậy! Nó quay MV ở Nhật kìa!!!!! Ở Nhật đó huhuhuhu – Trúc Nhân

Những hình ảnh cá nhân của Văn Mai Hương khi quay MV tại Nhật


Văn Mai Hương đã gửi gắm nhiều tâm sự trước khi “Nghĩ về anh” lên sóng.

“10’ trước khi bài hát này được on air. Tôi nhận được tin nhắn từ chị – một trong những người phụ nữ tôi yêu quý, truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Chị nói với tôi: “Hương ơi chị buồn quá, bài hát này hát lên tiếng lòng của chị, họ ruồng bỏ chị rồi.” Tôi chết lặng một lúc. Chị – từ một người phụ nữ không biết cách chăm sóc bản thân, từ người chỉ có 3 mấy 40kg, đến khi biết yêu, chị có anh, chị biết chăm sóc bản thân và làm đẹp hơn, cho đến khi cưới chồng, sinh con, chị bây giờ đã đẹp lên rất nhiều. Gia đình chị, nhìn cũng hạnh phúc lắm! Ấy vậy mà chị vẫn dùng từ “chị bị họ bị ruồng bỏ” … Chị thông minh, xinh đẹp, giỏi giang mà cuộc sống đối xử với chị có phải hơi bạc bẽo ko? Nhiều khi tôi cũng hơi mất niềm tin.

Đã bao lâu nay tôi hát cho chính mình, hát cho cuộc sống và những câu chuyện của tôi, đôi lúc cũng âu là khóc cho chính mình. Nhưng hôm nay, xin phép một lần được là “KẺ KHÓC THUÊ” …

Khóc cho một ai đó tôi yêu quý… Và cũng là khóc cho cả những người tôi không quen.”

MV “Nghĩ về anh” – Văn Mai Hương

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục