Đời sống
Ít ai biết ông Trump từng tham gia diễn xuất trong loạt phim Hollywood
Nhiều người bày tỏ, đương kim tổng thống Mỹ quả là một con người hiếm có, bởi trên thương trường, chính trường hay nghệ thuật, ông đều có thể tạo những dấu ấn riêng đậm nét

goài kinh doanh, ít ai biết Tổng thống Mỹ Donald Trump từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim

Theo đó, năm 1990, ông Donald Trump từng tham gia diễn xuất trong phim “Ghosts can’t do it” vào năm 1989. Tuy nhiên đó chỉ là vai phụ và không nhiều dấu ấn.

 Video: Trích đoạn có Donald Trump trong “Ghosts can’t do it”

Đến năm 1992, đương kim tổng thống Mỹ có một phân đoạn rất ngắn trong bộ phim nổi tiếng “Home alone 2”. Trong phim ông tình cờ bắt gặp Kelvin và chỉ cho cậu bé lối dẫn tới hành lang khách sạn Plaza New York, nơi ông là chủ sở hữu.

Sau đó hai năm, người đứng đầu Nhà Trắng hiện tại tham gia diễn xuất trong một bộ phim thuộc thể loại hài gia đình mang tên The little rascals” (Bọn trẻ ranh)

Ít ai biết ông Trump từng tham gia diễn xuất trong loạt phim Hollywood - ảnh 1
Donald Trump với câu thoại: “Con là cậu con trai tuyệt vời nhất mà tiền có thể mua được” trong phim.

Trong bộ phim “The associate” (Cộng sự) năm 1996 Trump cũng tham gia khi xuất hiện bên cạnh nhân vật chính Woopie Goldberg và đóng vai chính mình. Bộ phim này được đánh giá là một trong những bộ phim về phố Wall hay nhất mọi thời đại.

Ít ai biết ông Trump từng tham gia diễn xuất trong loạt phim Hollywood - ảnh 2
Đương kim tổng thống Mỹ trong phim “The associate”.

Tổng thống Mỹ cũng xuất hiện hình ảnh trong bộ phim kinh điển “Sex and the city” (Chuyện ấy là chuyện nhỏ) vào năm 1998. Ngoài ra ông còn tham gia diễn xuất ở một số phim như “Zoolander” (Trai đẹp lên sàn) năm 2001 hay phim “Two weeks notice” (Giới hạn hai tuần) năm 2002.

Thậm chí nhân vật Donald Trump cũng xuất hiện trên phim hoạt hình kinh điển “The Simpson” năm 2000. Đây cũng được coi là tập phim “tiên tri” dự đoán ông trở thành Tổng thống tương lai.

Theo TPO


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục