Đời sống
Lại Văn Sâm chính chủ nhắn gì với 27 ‘Lại Văn Sâm’ khác trên facebook?

Những lời nhắn nhủ dí dỏm mà sâu cay của cựu MC “Ai là triệu phú” khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và tò mò.

Vào ngày 31/10 mới đây, nhân dịp tròn 1 tháng lập facebook chính chủ, Lại Văn Sâm đã có những lời chia sẻ đặc biệt trên trang cá nhân có hơn 23 nghìn người theo dõi của mình.

Facebook chính chủ của MC Lại Văn Sâm.

Mở đầu đoạn chia sẻ, ‘MC quốc dân’ dí dỏm tự nhận là “em út” trong đại gia đình Facebook và gửi lời chào các anh, các chị đã kết bạn trong thế giới ảo này. Sau đó, ông tiết lộ việc hiện nay vẫn có tới 27 trang facebook giả mạo mang tên Lại Văn Sâm và sử dụng hình ảnh, đăng tải nhiều status câu like.
“Hôm qua, được đứa cháu thông báo là sau 1 tháng tôi chính thức sử dụng FB (Lai Van Sam, được FB gắn nút xanh để xác nhận chính chủ), đã có vài chục FB giả được gỡ bỏ, nhưng vẫn còn tới 27 FB mang tên Lại Văn Sâm (gắn cả ảnh của cá nhân tôi).
Tôi nghĩ thế này: Ô, hóa ra ở VN có nhiều người trùng tên ra phết! Nhưng, 27 ông Lại Văn Sâm kia ơi, các ông, làm ơn, gỡ những tấm ảnh của tôi, chứ chắc chắn không phải của các ông rồi, xuống đi ! Hãy gắn ảnh thật của mình lên cho đàng hoàng, thế mới là chính nhân quân tử và đáng được tôn trọng chứ!” – MC “Ai là triệu phú” nhắn nhủ.
Đồng thời, Lại Văn Sâm khẳng định chỉ dùng 1 trang Facebook cá nhân duy nhất, có gắn nút xanh. Ngoài ra trong thời gian tới, ông sẽ có buổi livestream trên Facebook chính chủ của mình để trực tiếp giao lưu với khán giả.

Status gây “sốt” của cựu MC “Ai là triệu phú”.

Ngoài ra ông còn tự ví mình như nhân vật Benjamin “sinh ra đã là 1 ông già, càng nhớn càng trẻ ra, rồi khi về già lại hóa thành thằng trẻ con…
“Chợt giật mình: Ơ, sao mình giống ổng thế! Hơn 60 tuổi mới sinh ra trên FB!!! Nhiều bạn hỏi, có vui không? Vui chứ! Vì, như nhà thơ Evtushenko của Nga đã viết, “…con người ta Hạnh phúc được sinh ra! Bởi Sinh ra-không phải là Chết !” – nhà báo viết kết lại lời chào đón 1 tháng gia nhập Facebook.

MC, nhà báo, nhà sản xuất Lại Văn Sâm.

Ngay lập tức, bài viết của MC Lại Văn Sâm nhận được nhiều lượt yêu thích từ nhiều bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ.
Cụ cả “Sinh sau đẻ muộn” mà chơi Facebook có hồn lắm rồi đấy anh Lại Bắc Hải Đăng nhé”, MC Thành Trung hóm hỉnh. Trong khi NSND Lan Hương (Hương Bông) bình luận: “Dạ bây giờ mới dám còm vì thấy có nhiều anh quá nên nhà em cũng hãi chả còn biết đâu là thật nên không dám nói chuyện hoặc chia sẻ gì! Cứ thấy ảnh của anh khắp các trang thôi ... !”.

Các nghệ sĩ khác thích thú bình luận bên dưới bài viết của MC Lại Văn Sâm.

Còn nghệ sĩ hài Vân Dung viết: “Ui za…dùng FB mới 1 tháng mà bác đã có tích xanh rùi. Chúc mừng bác nhé” và được MC Lại Văn Sâm đáp lại rất duyên: “Ở hiền gặp lành mà em”. Nghệ sĩ Huyền Thanh cũng đùa vui, gọi MC Lại Văn Sâm bằng câu nói: “Chào em út“.

Theo TPO


Tin cùng chuyên mục