Người nổi tiếng
Lại Văn Sâm bức xúc khẳng định ‘100% Facebook mang tên tôi là giả mạo’
TPO - Đó là khẳng định của nhà báo Lại Văn Sâm mới đây sau khi một số Facebook tên Lại Văn Sâm đăng tải các thông tin liên quan đến việc cho thuê đất ở Vân Đồn.

Nhà báo Lại Văn Sâm

Gần đây, một số tài khoản Facebook mang tên Lại Văn Sâm đã đăng tải các thông tin liên quan đến việc cho thuê đất ở Vân Đồn. Khá nhiều tài khoản Facebook đã chia sẻ (share) thông tin từ Facebook mang tên Lại Văn Sâm này khiến nhiều người cho rằng đây là ý kiến của vị MC nổi tiếng của VTV.

Một facebook mạo danh nhà báo Lại Văn Sâm

Chia sẻ trên VTV hôm nay (4/6), nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định anh “chưa bao giờ và cũng không bao giờ có tài khoản Facebook hay bất cứ một mạng xã hội nào khác”. Đồng thời, anh tỏ ra bức xúc: “Tôi còn phải khẳng định lại bao nhiêu lần nữa??? Tôi không tham gia bất cứ mạng xã hội nào, 100% trang Facebook mang tên tôi đều giả mạo hết. Thậm chí, có lần tôi đã phải dùng những từ ngữ tiêu cực để nói về những người mạo danh tôi trên mạng xã hội trong chương trình Café sáng với VTV3 cách đây chưa lâu”.
Không chỉ Lại Văn Sâm mà khá nhiều người nổi tiếng khác cũng đã từng bị giả mạo Facebook đăng tải nhiều nội dung khiến nhiều người chơi Facebook cho rằng đây là ý kiến của chính họ.
Được biết, đây không phải là lần đầu Lại Văn Sâm bị giả mạo Facebook và anh cũng đã nhiều lần lên tiếng giải thích.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục