Đời sống
BTV Minh Tiệp bị dừng lên sóng những chương trình nào?
Theo quyết định mới của VTV, BTV Minh Tiệp sẽ phải tạm thời ngừng lên sóng các chương trình mà anh tham gia của nhà đài.

Như đã thông tin trước đó, vụ việc anh rể là BTV Thể thao của VTV bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành trong nhiều năm đang gây phẫn nộ dư luận. Do đó, chiều ngày 28/5, VTV đã chính thức ra quyết định tạm thời cho BTV Minh Tiệp dừng lên sóng trên tất cả các chương trình đang diễn ra trên sóng truyền hình.

Khi vừa bị Thùy D tố cáo bạo hành trên trang cá nhân, BTV Minh Tiệp vẫn xuất hiện trên bản tin “Nhịp đập 360 độ thể thao” phát sóng trên VTV3 và VTV3 HD khiến VTV nhận phải làn sóng chỉ trích của dư luận. Tuy nhiên, theo quyết định mới của VTV, trong thời gian sắp tới, tất cả các bản tin của chương trình này tạm thời sẽ không có mặt của BTV Minh Tiệp.

Chương trình “360 độ thể thao” phát sóng trên kênh VTV6 và VTV6 HD của Đài truyền hình Việt Nam tạm thời sẽ không có sự xuất hiện của BTV Minh Tiệp.

BTV Minh Tiệp sẽ tạm thời không được lên sóng trong chương trình “Sức sống thể thao” trên kênh VTV4 và VTV4 HD của nhà đài VTV.

Năm 2014, Minh Tiệp đã đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình “Nóng cùng World cup 2014” trong suốt mùa giải, theo dự kiến, “Nóng cùng World cup 2018” vào tháng 6 này cũng do anh đảm nhận. Nhưng với quyết định mới này của cơ quan chủ quản, BTV Minh Tiệp có thể sẽ không được giữ vị trí này nữa.

Ngoài ra các chương trình như “Đường tới FIFA World Cup”, “Dự đoán kết quả trận đấu”, “23 huyền thoại bóng đá” hay “Nóng cùng Euro”,… hay tất cả các chương trình mà BTV Minh Tiệp đang và dự kiến dẫn sẽ không có mặt anh trong các tập phát sóng tiếp theo.

Theo phản hồi chính thức của Đài THVN, đài này đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng.

Về quan điểm, Đài THVN luôn yêu cầu và đòi hỏi tất cả các nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc và cộng đồng, đồng thời cũng nghiêm khắc xử lý đối với những vi phạm liên quan đến pháp luật, chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm đối với xã hội.

Khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của Đài THVN.

Theo Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục