Đời sống
Phải làm sao khi ngày mai thi mà hôm nay tuyển Việt Nam chiến thắng, đây là câu trả lời cực chất chơi của cư dân mạng!

Mang theo sách vở và hòa vào dòng người xuống đường là cách mà cư dân mạng lựa chọn.

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Philippines trong trận bán kết lượt về tại sân Mỹ Đình, hàng triệu fan hâm mộ đã đổ ra đường ăn mừng. Không khí nhộn nhịp kèn trống và quốc kỳ nhuộm đỏ khắp các con phố. Chính trong những giây phút hàng triệu con tim hòa cùng nhịp đập ấy, công chúng không khỏi có dịp chứng kiến những khoảnh khắc vô cùng thú vị “có một không hai” mà chắc hẳn chỉ có thể xuất hiện trong mùa toàn dân đi “bão”.

Thời điểm AFF đi vào những diễn biến hấp dẫn nhất cũng đồng thời trùng với giai đoạn học sinh, sinh viên tất bật với kỳ thi học kỳ. Học hành là nghĩa vụ phải đảm bảo cho tốt, nhưng ủng hộ đội tuyển đâu phải lúc nào cũng có dịp, hơn nữa đây là lòng tự hào, là tinh thần dân tộc. Các sĩ tử biết phải làm sao trước bài toán vô cùng nan giải này. Và đây là cách các cổ động viên làm.

Học hành là chuyện cả một đời người, nhưng “bão” thì có mấy khi được đi. Đã “máu” thì thôi chấp tất!

Mạnh miệng vậy thôi nhưng cũng tranh thủ xem lại bài một chút để có cái “lận lưng” mai vào phòng thi còn có căn cứ mà đánh bừa.

Câu nói “Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” dường như diễn tả rất rõ nét về tấm ảnh này. Nhỡ ngày mai đề bài có câu hỏi tính vận tốc ghi bàn của Quang Hải, Công Phượng thì sao.

Đi “bão” thì vẫn đi mà học bài thì vẫn cứ phải học.

Cẩm Lan


Tin cùng chuyên mục