Đời sống
Thu về hơn 15.000 lượt tim sau khi bất ngờ công khai mối quan hệ, “song Đức” là gì của nhau mà gây “sốt” đến vậy?

“Ở ngoài sân cỏ chúng tôi là chú cháu, là những người anh em cùng chơi và chia sẻ với nhau mọi thứ. Ở trong sân, chúng tôi là những đồng đội nỗ lực hết mình vì chiến thắng, vì Việt Nam vô địch”.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ Phan Văn Đức vừa có một bài đăng khiến các fan bóng đá Việt Nam vô cùng thích thú đồng thời thu hút hơn 15.000 lượt “thả tim” chỉ sau chưa đến một ngày.

Đăng tải tấm ảnh bá vai “lão tướng” Anh Đức trong trận tuyển nhà thắng Philippines trên sân Panaad, Phan Văn Đức viết: “Ở ngoài sân cỏ chúng tôi là chú cháu, là những người anh em cùng chơi và chia sẻ với nhau mọi thứ. Ở trong sân, chúng tôi là những đồng đội nỗ lực hết mình vì chiến thắng, vì Việt Nam vô địch”.

Trong trận bán kết ngày hôm đó, hai bàn thắng được ghi bởi “song Đức” Anh Đức và Văn Đức đã góp phần mở một cánh cửa đến với chung kết cho đội tuyển Việt Nam. Người hâm mộ tại quê nhà như vỡ òa với chiến thắng vẻ vang này. “Đức” trở thành từ khóa gây sốt khắp các diễn đàn thời điểm đó.

Mối quan hệ thân thiết của tiền vệ Sông Lam Nghệ An cùng “ông chú” Anh Đức được fan nhiệt tình ủng hộ. Ở một diễn biến khác, những tấm ảnh mà “lão tướng” Anh Đức chia sẻ cũng đa phần là khoảnh khắc vui vầy bên cậu bé Văn Đức và đồng đội. Khoảng cách 10 tuổi không “xi nhê” gì với tình cảm “chú-cháu” này dành cho nhau.

Nếu người hâm mộ yêu một Đức “cháu” với sự ngây ngô và khả năng selfie “trăm tấm như một” thì ở bên kia, Đức “chú” cũng trẻ trung và “lầy lội” không kém.

Với sự khắn khít và ăn ý trong phối hợp, người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ mang nhiều vinh quang hơn nữa về cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Văn Thẳng


Tin cùng chuyên mục