Đời sống
Cô gái 24 tuổi gây bất ngờ vì quá giống thiếu nhi
Bên cạnh câu chuyện khó tin về Trâm Xíu thiếu nữ 19 tuổi khiến người ta tưởng nhầm 5 tuổi, Topsao cũng tìm ra thông tin về một cô gái 24 tuổi trông rất giống thiếu nhi.

Cô bạn tên là Mai Phương, sinh năm 1994, hiện là nhân viên của một công ty truyền thông lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mai Phương là bóng hồng duy nhất trong phòng kĩ thuật dựng phim gồm 10 người con trai, nhưng hiện Phương vẫn chưa có ai.

Cô nàng hóm hỉnh chia sẻ lý do mình vẫn đang trong team FA: “Em nghĩ chắc tại thấy em nhỏ xíu sợ yêu em bị mang tiếng dụ dỗ trẻ vị thành niên.”

Nhìn trẻ con vậy thôi, chứ Mai Phương rất cá tính và đa tài. Với chất giọng trong trẻo, Mai Phương là MC kênh radio online của chính bạn, ngoài ra Phương còn biết dựng phim, biết chơi đàn và yoga.

Phương cũng rất thích đi du lịch bụi nhưng đi đâu cũng hay bị nhầm là học sinh cấp 2 nên thường bị hỏi có ba mẹ đi cùng không. Là em út trong gia đình 4 anh chị em, ba mất, Phương tuy út ít nhưng lại chính là chỗ dựa mạnh mẽ cho mẹ, để cả 2 mẹ con luôn vui vẻ, lạc quan nhờ vẻ hồn nhiên, tươi trẻ của mình.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục