Đời sống
Hot girl xinh đẹp khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn vì cho vào buồng lái gây sốc khi lộ ảnh quá khứ như hai người khác nhau
Nhiều người cũng tò mò không biết anh phi công hãng Air Guilin sau khi bị cấm bay vĩnh viễn đã nhìn thấy những hình ảnh này chưa?

Gần đây, câu chuyện một phi công của hãng Air Guilin (Quế Lâm, Trung Quốc) bị cấm bay trọn đời vì lỡ dại cho gái xinh vào chụp ảnh trong buồng lái máy bay đã khiến dân mạng nước này được phen xôn xao. 

Nhưng không chỉ dừng ở đó, nhiều quản lý cấp cao của hãng hàng không Air Guilin cũng không tránh khỏi liên luỵ khi bị phạt cảnh cáo, giáng chức và trừ lương. Gây ra được hàng loạt biến cố chỉ bằng một bức ảnh và dòng trạng thái: “Em cảm ơn anh phi công lắm lắm. Em rất vui!”, dân mạng đất nước tỉ dân cho rằng cô gái Trần Ngọc Oánh – nguồn cơn gây ra scandal này có thể được xem là “hồng nhan hoạ thuỷ”.

Hot girl xinh đẹp khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn vì cho vào buồng lái gây sốc khi lộ ảnh quá khứ như hai người khác nhau - Ảnh 1.
Bức ảnh cô nàng Trần Ngọc Oánh ngồi tạo dáng trong buồng lái từ tháng 1 năm nay, nhưng đến 2/11 mới bắt đầu được lan truyền mạnh mẽ trên MXH và gây ra sóng gió

Theo thông tin từ Sina, nữ sinh có tên Trần Ngọc Oánh sinh năm 2000 tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Cô đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học du lịch Quế Lâm. Ngoài mong muốn trở thành một tiếp viên hàng không sau khi tốt nghiệp, Trần Ngọc Oánh còn là travel blogger và người mẫu khá nổi trên MXH nhờ nhan sắc xinh đẹp của mình.

Được biết, phi công bị cấm bay vĩnh viễn sau vụ việc là người yêu của nữ sinh này. Vì để chiều lòng bạn gái, anh ta đã mạo hiểm để Trần Ngọc Oánh vào buồng lái chụp ảnh. Sự việc tưởng như sẽ không bị phát hiện cho đến khi một người làm trong ngành hàng không có được những bức ảnh và đăng tải lên mạng.

Hot girl xinh đẹp khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn vì cho vào buồng lái gây sốc khi lộ ảnh quá khứ như hai người khác nhau - Ảnh 2.
Hot girl xinh đẹp khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn vì cho vào buồng lái gây sốc khi lộ ảnh quá khứ như hai người khác nhau - Ảnh 3.
Hot girl xinh đẹp khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn vì cho vào buồng lái gây sốc khi lộ ảnh quá khứ như hai người khác nhau - Ảnh 3.
Nhan sắc xinh đẹp của cô sinh viên năm 3 đại học Du lịch Quế Lâm

Tuy nhiên, gần đây một cư dân mạng đã tìm được tài khoản Instagram được cho là của Trần Ngọc Oánh lập ra từ lúc còn 14 tuổi. Những hình ảnh được đăng tải trong tài khoản này cho thấy cô gái xinh đẹp từng có quá khứ kém sắc, thậm chí có thể nói là như một người hoàn toàn khác với Trần Ngọc Oánh của hiện tại. Có ý kiến cho rằng hot girl này đã sử dụng đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có thể sở hữu nhan sắc lung linh như hiện tại.

Nhiều người để lại bình luận thất vọng khi so sánh hình ảnh quá khứ của Trần Ngọc Oánh với hiện tại:

“Đúng là giờ không thể tin được ai trên mạng nữa rồi”.

“Nếu không nói là cô ấy chắc tôi không nhận ra nổi mất, như hai người khác nhau hoàn toàn vậy”.

“Anh phi công đáng thương mà nhìn thấy những hình ảnh này chắc đau lòng lắm, phải trả cái giá quá đắt đến thế kia mà”.

“Nhan sắc khuynh thành khiến hãng hàng không Air Guilin phải lao đao đây sao?”.

Hot girl xinh đẹp khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn vì cho vào buồng lái gây sốc khi lộ ảnh quá khứ như hai người khác nhau - Ảnh 4.
Hot girl xinh đẹp khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn vì cho vào buồng lái gây sốc khi lộ ảnh quá khứ như hai người khác nhau - Ảnh 5.
Những hình ảnh quá khứ kém sắc được cho là của chính nữ sinh Trần Ngọc Oánh – người khiến phi công hãng Air Guilin bị cấm bay trọn đời

(Theo QQ, Sina)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục