Hoa hậu Việt Nam 2018
Độc quyền: Hoa hậu Việt Nam 2018 đã sẵn sàng chào đón thí sinh vòng Sơ khảo khu vực phía Nam
Chiều nay 9/6, trước thềm Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, Ban tổ chức đã có cuộc họp sơ bộ để hoàn thành công tác chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi năm nay.

Sau nhiều ngày trông đợi thì vòng thi đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam cũng chính thức bắt đầu vào ngày mai (10/6). Chính vì vậy công tác chuẩn bị cho vòng Sơ khảo khu vực phía Nam đang vô cùng gấp rút bởi Hoa hậu Việt Nam 2018 là cuộc thi nhan sắc lớn và được chờ đón nhất.

Để đảm bảo tốt công tác chào đón và sơ loại, ngày hôm nay BTC Hoa hậu Việt Nam đã cùng nhau ngồi lại và bàn bạc để chuẩn bị cho vòng thi diễn ra tốt đẹp.

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong - Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam giữ vai trò chủ trì cuộc họp.

Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng Ban tổ chức giữ vai trò chủ trì cuộc họp.

Đáng chú ý, hạn chót nộp hồ sơ HHVN 2018 đã kết thúc, BTC Hoa hậu Việt Nam có tiết lộ danh sách các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi gồm nhiều gương mặt đã từng đoạt giải hoa khôi, người mẫu của các cuộc thi nhan sắc khác tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có một số sinh viên đã từng tham dự và đoạt giải tại các cuộc thi hoa khôi sinh viên toàn quốc.

Ban giám khảo và Tổ nhân trắc học cũng đã có mặt và chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để vòng sơ khảo diễn ra tốt đẹp. Kết quả sơ khảo sẽ được thông báo vào cuối ngày, để chọn ra những gương mặt sáng giá nhất vào Vòng chung khảo phía Nam.

Bà Phạm Kim Dung - Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam phát biểu trong buổi họp chiều nay

Bà Phạm Kim Dung – Phó ban tổ chức phát biểu trong buổi họp chiều nay

Bà Phạm Kim Dung – Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết thêm, tới thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc thi đã hoàn tất. Các địa phương (những địa điểm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam) cũng đã hoàn thành chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức tốt nhất cho cuộc thi năm nay.

Cũng trong ngày 9/6, các ban thí sinh, ban truyền thông, ban hậu cần đã hoàn tất công việc triển khai cho các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ngày mai 10/6, Ban giám khảo sẽ bắt đầu gặp mặt, trò chuyện và đánh giá thí sinh để chọn lựa những gương mặt tiềm năng bước vào vòng Chung khảo diễn ra từ ngày 13/6 – 23/6 tại FLC Quy Nhơn.

Cận cảnh Ê-kip hùng hậu sẽ đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong suốt cuộc thi.

Cận cảnh Ê-kip hùng hậu sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cả cuộc thi.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục