Hoa hậu Việt Nam 2018
Giọng hát Tiểu Vy làm MC Thanh Bạch giật mình, LIME vừa cute vừa quậy
Những hình ảnh nóng hổi nhất từ hậu trường Chào năm mới 2019 đã cho thấy sự xuất hiện của các nàng hậu bên cạnh dàn nghệ sĩ quen thuộc.

Topsao đã có mặt tại hậu trường của buổi ghi hình cho chương trình Xuân Muôn Phương chào năm mới 2019.

Tại đây có mặt nàng hậu Trần Tiểu Vy – đương kim Hoa hậu Việt Nam 2019, Top 5 Hoa hậu Nhân ái Thế giới, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Nguyễn Lâm Diễm Trang, Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi, MC Thanh Bạch, ca sĩ Kyo York và nhóm nhạc LIME.

4 nàng hậu Tiểu Vy, Thùy Tiên, Diễm Trang và Thúy Vi sẽ gửi tới quý vị khán giả một tiết mục ca nhạc. Do đó, tại hậu trường, các nàng phải tập luyện trước. Topsao có mặt đúng lúc nàng hậu Tiểu Vy tập hát, và nàng bất ngờ hát một nốt cao khiến cả ekip giật mình.

Mọi người đã cười phá lên và MC Thanh Bạch thì cười nghiêng ngả, làm Tiểu Vy cũng bật cười.

Sau buổi chụp hình thì MC Thanh Bạch cũng có một talkshow với nhóm LIME. LIME thì các SODA biết rồi đấy, siêu cute, siêu quậy, đặc biệt là Emma. Liz thì lúc nào cũng xinh đẹp sang chảnh, Ivone thông minh, hiền dịu.

Emma (LIME) siêu quậy

Mặc dù là 2 thế hệ nhưng MC Thanh Bạch và LIME đã cùng quậy hết cỡ trong buổi ghi hình.

Clip hậu trường Tiểu Vy, MC Thanh Bạch, nhóm LIME

Các Topsao-er muốn xem tiết mục của các nàng hậu hay LIME biểu diễn cực hay “Baby Boo” trên sân khấu học đường như thế nào, cũng như Talkshow của LIME với MC Thanh Bạch cute ra sao…thì hãy mở kênh truyền hình Vĩnh Long 1 vào lúc 23h15 ngày 31 tháng 12/2018 nhé! Chương trình sẽ được phát lại trên kênh YouTube của Truyền hình Vĩnh Long.

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục