Hoa hậu Việt Nam 2018
Hóa “công chúa Noel”, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An trao quà Giáng sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thành phố
Trước thềm Giáng Sinh, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An, Á hậu Diệu Thuỳ cùng tham gia hoạt động cộng đồng, vui chơi và tặng quà Giáng sinh cho các trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hai người đẹp “hóa thân” thành hai nàng công chúa Noel, biến điều ước của các bệnh nhi và các  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thành hiện thực. Tiểu Vy và Thúy An  trao tậng tay từng phần quà được chuẩn bị chi kĩ càng cho các  em bệnh nhi và các em có hoàn cảnh khó khăn. Được biết trước đó, mỗi em nhỏ sẽ viết lời ước nguyện mong muốn vào tờ giấy ước gửi đến ông già và công chúa Noel, hai nàng đã là người nhận những điều ước đó và chuẩn bị những món quà mà các em mong muốn. Tiểu Vy và Thuý An đã cùng  trò chuyện, tham gia ca hát cùng các em cùng Á hậu Diệu Thùy. Buổi tối diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập tình yêu thương mà nhà tổ chức cũng như các khách mời muốn tạo ra một đêm Giáng sinh kì diệu cho các bé.

Hoa hậu Tiểu Vy sau khi trở về nước từ cuộc thi Miss World được tổ chức tại Trung Quốc vừa qua, cô trở về và đồng hành cùng các á hậu đặc biết là á hậu Thúy An tham gia nhiều sự kiện, cũng như dự án thiện nguyện.

Trong gần 3 tháng với vai trò Hoa hậu và Á hậu, Tiểu Vy cùng Thúy An đã và đang thực hiện sứ mệnh giữ gìn và phát triển giá trị cái đẹp. Nếu Tiểu Vy lọt top 30 Miss World 2018, thì Thúy An đang bắt đầu trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn sau thời gian dưỡng bệnh.

Sự kiện từ thiện Giáng sinh này, là một trong những hoạt động ý nghĩa vào dịp cuối năm của cả hai náng hậu..

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục