Hoa hậu Việt Nam 2018
Hoa hậu Tiểu Vy hóa công chúa Disney tham gia ra mắt phim
Sau thành công khi hoá thân thành nhân vật Clara trong bộ phim đình đám của Disney, Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục chinh phục khán giả bằng hình ảnh công chúa lộng lẫy.

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt bộ phim đình đám của Disney – Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc, Hoa hậu Tiểu Vy vô cùng lộng lẫy và yêu kiều khi diện chiếc đầm công chúa lấp lánh của NTK Anh Thư. Với vẻ đẹp trong trẻo, lai Tây, Tiểu Vy nhận được khá nhiều lời khen với hình ảnh này. Nàng hậu tuổi 18 như một công chúa thực thụ bước ra từ thế giới cổ tích.

Trước đó Hoa hậu Tiểu Vy đã hoá thân thành công chúa Clara thực hiện bộ ảnh  quảng bá cho bộ phim Kẹp hạt dẻ và 4 vương quốc. Disney là một hãng phim lớn, có độ phủ sóng toàn cầu, từ trước đến nay Disney khá khắc khe trong việc lựa chọn người thể hiện các nhân vật trong phim. Việc hợp tác lần này với Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho thấy, Disney thực sự đánh giá cao nhan sắc của Tân hoa hậu Việt Nam.

Sau khi xuất hiện lộng lẫy trước khán giả, Hoa hậu Tiểu Vy đã nhanh chóng biến hoá với một bộ trang phục tiểu thư nhẹ nhàng của NTK Vũ Ngọc & Son để dễ dàng vào rạp theo dõi bộ phim.

Photo: Viết Quý
Hồng Ngọc


Bình luận

Tin cùng chuyên mục