Hoa hậu Việt Nam 2018
Những “bàn tay phù thủy” đưa Kỳ Duyên, Thanh Tú, Huyền My… đến với danh hiệu danh giá của HHVN
Các chuyên viên trang điểm góp phần không hề nhỏ trong việc tạo nên thành công cho các Hoa hậu, Á hậu

Đứng sau thành công chung của Hoa hậu Việt Nam là cả một ê-kip hùng hậu làm việc cật lực suốt nhiều tháng liền. Giúp các thí sinh tô điểm cho ngoại hình thêm phần chỉn chu và lung linh trên sân khấu không thể không kể đến đội ngũ chuyên viên trang điểm của chương trình. Họ thầm lặng đứng sau cánh gà, nhìn những phần thi trọn vẹn của các người đẹp rồi mãn nguyện với những đóng góp thầm lặng của bản thân. Cùng lắng nghe chia sẻ đến từ những “phù thủy nhan sắc” đã đồng hành cùng HHVN những mùa gần đây.

Tony Nguyễn – Bàn tay đưa nhiều thí sinh HHVN vào Top cao

Đến với nghề từ năm 2010 nhưng mãi đến 2014, Tony mới đồng hành cùng HHVN. Tại cuộc thi năm đó, anh make-up cho Đồng Ánh Quỳnh và Kiều Anh. Về sau, Kiều Anh đã lọt vào top 5 chung cuộc và giành giải Người đẹp tài năng. Bên cạnh Kiều Anh, anh còn được biết đến rộng rãi với vai trò là người đàn ông tạo nên vẻ đẹp “vạn người mê” cho 2 nàng á hậu Huyền My và Tú Anh.

Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn.

Tâm huyết với nghề và chương trình, nên khi make-up cho thí sinh, chuyên viên tài năng này cũng có những tiêu chuẩn riêng cho mình. “Tony có hai điều kiện: thứ nhất là thí sinh phải gửi hình mặt mộc, thứ hai là phải gặp gỡ nói chuyện để hiểu thêm về tính cách của họ rồi mới quyết định có nhận hay không. Khi đã nhận lời rồi thì Tony sẽ rất khắt khe về giao tiếp, cách đi đứng, catwalk và thí sinh của Tony sẽ phải học tất cả những điều đó. Tony sẽ không nhận lời nếu các bạn có mục đích đến với cuộc thi chỉ để giao lưu, hoặc PR cho bản thân.” anh chia sẻ thêm.

Tony Nguyễn cùng Á hậu Huyền My

Mặc dù chưa đạt được thành tích gì ở HHVN ngoài danh hiệu top 5 của Kiều Anh năm 2014 nhưng make-up tài năng này đang rất quyết tâm tạo nên điều gì đó tại HHVN 2018

John Kim – Góp phần làm nên thành công cho Kỳ Duyên và Thanh Tú

John Kim đến với nghề từ năm 2003 nhưng HHVN 2014 là lần đầu tiên anh bén duyên với cuộc thi thông qua việc đưa người đăng quang năm đó chính là Hoa hậu Kỳ Duyên đi thi. Sau đó 2 năm, Kim tiếp tục đồng hành cùng HHVN 2016 và lần này ngôi vị Á hậu gọi tên Ngô Thanh Thanh Tú khiến anh vô cùng tự hào.

John Kim đã đồng hành cùng Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú tại HHVN 2016

Chính vì sự “mát tay” đó mà rất nhiều thí sinh tìm đến Kim, tuy nhiên, anh khá khắt khe. Bên cạnh thần thái và tố chất, học thức, cách sống, gia cảnh của thí sinh cũng là những yếu tố mà make-up đại tài này chú ý.

John Kim cùng Á hậu Huyền My

“Năm nay, Kim dự định sẽ mang tới cuộc thi 2 thí sinh cùng ê-kíp tốt nhất của mình để giúp các bạn toả sáng nhất có thể. Hi vọng với sự may mắn qua ba lần tham dự các cuộc thi Hoa hậu lớn, Kim sẽ tiếp tục ghi dấu ấn tại Hoa hậu Việt Nam 2018.” Anh chia sẻ khi được hỏi về kế hoạch cho HHVN 2018.

Kenny Thái – Người có duyên với các Á hậu

Bắt đầu đồng hành cùng HHVN vào năm 2004 với vai trò tài trợ trang điểm. Đến năm 2008 thì Kenny mới trang điểm cho Thuỵ Vân và năm đó cô gái ấy đã đạt danh hiệu Á hậu 2. Kể từ 2008 đến nay thì Kenny đã gắn bó với HHVN được 5 mùa.

Kenny Thái cùng người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân

“Thú thật là mười mấy năm ròng rã tham gia cuộc thi HHVN, chưa bao giờ Kenny có thời gian thanh thản để chiêm ngưỡng các cô gái xinh đẹp trình diễn trên sân khấu thì năm nay có lẽ Kenny sẽ dành thời gian để làm việc này và chiêm ngưỡng sự hoành tráng, đầu tư công phu của 30 năm Hoa hậu Việt Nam.” Kenny Thái chia sẻ thêm.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục