Hoa hậu Việt Nam 2018
Trước giờ G chung kết, Hoa hậu Tiểu Vy kể lại kỷ niệm với Miss World Philippine đúng ngày tuyển Việt Nam chiến thắng
Nàng hậu cũng chia sẻ mục tiêu của mình là lọt vào Top 12 chung cuộc Miss World 2018.

Vào lúc 19h00 tối nay, ngày 08 tháng 12, chung kết Miss World 2018 sẽ diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc, với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. Đáp lại sự chờ đợi trông ngóng của các fan ở quê nhà, Hoa hậu 18 tuổi đã bật mí những fun facts thú vị nhất trước đêm chung kết.

“Vy đã có gần 2 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi, trong 2 tháng đó Vy đã cố gắng trau dồi cho mình thật nhiều từ giao tiếp, tiếng anh, đến catwalk, trình diễn. Tuy có ít thời gian chuẩn bị nhưng thật sự Vy đã tiếp thu được rất nhiều. Về khả năng giao tiếp hay nói trước đám đông thì Vy cũng như nhiều người chọn phương pháp đứng trước gương để luyện tập. Vy cảm thấy thật may mắn khi có ekip công ty Sen Vàng bên cạnh, đã hỗ trợ tư vấn cho Vy rất nhiều để Vy có thể tiến bộ như hôm nay. Khi trở về sau cuộc thi chắc chắn Vy sẽ tiếp tục bồi dưỡng mình thêm nữa.”

“Trước đêm chung kết Vy có một chút hồi hộp nhưng không đến mức căng thẳng hay quá lo lắng. Vì Vy đã chuẩn bị khá kỹ càng các phần thi cũng như trình diễn của mình. Hành trình Miss World tính đến nay cũng gần 1 tháng, Vy đã quen thuộc với các thí sinh và BTC ở đây nên cũng không quá lo lắng. Hơn nữa có một nguồn động lực rất lớn đối với Vy đó chính là mẹ Vy sẽ sang cổ vũ cho Vy trong đêm chung kết và hàng ngàn lời chúc từ khán giả Việt Nam, tất cả giống như một nguồn năng lượng rất lớn tiếp sức cho Vy ở chặng đường cuối này.”

“Vy hy vọng mình sẽ có mặt trong Top 12 chung cuộc. Năm nay Miss World có phần thay đổi. Từ Top 30 sẽ chọn ra 12 đại diện trả lời ứng xử. Vy hy vọng mình sẽ là 1 trong số đó để có cơ hội cất lên tiếng nói của mình trước toàn thế giới trong đêm chung kết.”

“Vy đến với cuộc thi với tinh thần tự lập, một mình Vy đã phải tự chuẩn bị đồ đạc, quần áo, giày dép, tự make up và hơn hết là làm chủ bản thân mình trong giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh. Vì mình đã là đại diện của Việt Nam rồi mình không thể cư xử như một cá nhân mà phải nghĩ đến hình ảnh của nước nhà. Thực sự qua hành trình này Vy cảm thấy mình chín chắn hơn, trưởng thành hơn.”

“Cuộc thi Miss World kéo dài 1 tháng, Vy thấy điểm chung của các bạn thí sinh đều rất nhớ nhà, Vy cũng vậy. Khi tham gia HHVN có những vòng thi cũng kéo dài cả tháng nhưng dù sao cũng được ở trên đất nước của mình, được ăn những món ăn Việt. Tuy nhiên, Vy và các bạn cũng chỉ buồn một chút rồi nhanh chóng lấy lại tinh thần chuẩn bị cho các hoạt động tại cuộc thi.”

“Ngày Đội tuyển bóng đá Việt Nam gặp Đội tuyển Philippine trên sân Mỹ Đình, trùng hợp là Vy và Miss World Philippine là bạn cùng phòng với nhau. Sau trận đấu, khi biết tin Việt Nam đã thắng, Vy không kiềm được niềm vui mừng đã hô to Việt Nam mà quên mất đó là giờ ngủ của mọi người. Tuy chỉ có một mình tại Trung Quốc nhưng Vy cũng có thể ăn mừng chiến thắng đấy nhé.”

Hãy cùng cổ vũ cho cô gái 18 tuổi của Việt Nam chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới Miss World 2018 vào lúc 19h00 tối nay, 08 tháng 12 nhé!!

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục