Hoa Hậu Việt Nam
Cận cảnh phần thi bikini khoe trọn đường cong của Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020
Top 22 cô gái được đi tiếp đã được lộ diện và bước tiếp vào phần thi bikini. Với màn trình diễn này, các thí sinh đã có cơ hội khoe hình thể săn chắc, những sải bước nóng bỏng và nụ cười quyến rũ. Có thể thấy rằng các cô gái đã có sự lột xác ngoạn mục trong đêm chung kết.

Điểm hấp dẫn của vòng đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là sẽ ban giám khảo sẽ chọn lựa các thí sinh bước tiếp vào phần thi trình diễn với số lượng ít hơn qua từng vòng. Đây là thách thức ban tổ chức đặt cho tất cả thí sinh, tạo động lực cho các bạn phải nỗ lực hết mình để tỏa sáng từng khoảnh khắc trên sân khấu.

Sau màn đồng diễn nóng bỏng trên sân khấu cùng rapper Binz trên nền nhạc Big City Boiz phiên bản đặc biệt dành riêng cho Hoa Hậu Việt Nam 2020, Top 22 cô gái xuất sắc được đi tiếp vào phần thi bikini đêm chung kết toàn quốc của cuộc thi đã được lộ diện.

Như mọi năm, yếu tố được công chúng mong chờ nhất của đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 có lẽ chính là phần trình diễn bikini của top các thí sinh xuất sắc cuộc thi. Và năm nay cuộc thi đã không phụ lòng mong đợi của tất cả mọi người. Trong thiết kế màu đỏ bạc, dàn người đẹp “đốt cháy” sân khấu đêm chung kết tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) tối 20/11.

Có thể thấy sau thời gian dài chăm chỉ rèn luyện và tuân theo chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt của các chuyên gia tại Hoa hậu Việt Nam 2020, các chỉ số của thí sinh cải thiện rõ rệt. Các cô gái trở nên tự tin hơn khi sải những bước catwalk chuyên nghiệp trong đêm thi của mình.

Bộ sưu tập bikini lấy tông đỏ rực rỡ làm chủ đạo kết hợp cùng ánh bạc làm bừng sáng hơn nét đẹp của các cô gái đêm nay. Năm 2020 đánh dấu sự chuyển giao của một thế hệ người trẻ năng động trong xã hội và áo choàng với họa tiết các thành phố trẻ đang tung bay theo từng bước chân của các thí sinh như sự nhìn nhận rằng Việt Nam ta đang không ngừng đổi mới và phát triển từng ngày

Vẻ đẹp hình thể là một yếu tố góp phần quan trọng để giúp các thí sinh tự tin và nổi bật. Sau phần thi bikini BGK đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào vòng trong:

 1. Lê Thị Tường Vy – SBD 151
 2. Vũ Quỳnh Trang – SBD 278
 3. Doãn Hải My – SBD 319
 4. Võ Ngọc Hồng Đào – SBD 018
 5. Hoàng Bảo Trâm – SBD 088
 6. Huỳnh Nguyễn Mai Phương – SBD 093
 7. Nguyễn Thị Thanh Thủy – SBD 445
 8. Nguyễn Thị Cẩm Đan – SBD 171
 9. Phạm Thị Phương Quỳnh – SBD 146
 10. Đặng Vân Ly – SBD 228
 11. Nguyễn Thị Thu Phương – SBD 433
 12. Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068
 13. Phạm Ngọc Phương Anh – SBD 045
 14. Đỗ Thị Hà – SBD 245
 15. Nguyễn Thị Bích Thùy – SBD 182

Bình luận

Tin cùng chuyên mục