Sao
Tường Linh đi catwalk: người chê như đi chợ, kẻ thốt lên tưởng Phạm Hương lúc mới vào nghề
Vì đâu mà Tường Linh bị chê catwalk như đi chợ tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019? Dư luận liền bàn tán xôn xao chỉ ra khuyết điểm.

Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc đã diễn ra tại Hà Nội ngày 16/9 một cách sôi nổi và suôn sẻ. Các thí sinh ngay lập tức đã bước vào phần thi đầu tiên với màn trình diễn trang phục bikini và kiểm tra nhân trắc học.

Tại đây, Tường Linh từng đạt danh hiệu Á quân The Face 2017 đã khiến công chúng trầm trồ hết nấc vì sự trở lại đầy hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông hơn bao giờ hết. Không khó để nhận ra, ngay khi lộ diện trong danh sách thí sinh và tại vòng sơ khảo, Tường Linh đa nhận được “cơn mưa lời khen” về sắc vóc quá hào hảo.

Tuy nhiên, ở phần thi trình diễn trang phục bikini, theo đoạn clip được chia sẻ trên story của cuộc thi, mỹ nhân này lại khiến nhiều người bất ngờ đến thất vọng vì cách catwalk không thật sự cuốn hút như kỳ vọng. Thậm chí, một vài ý kiến cho rằng người đẹp đi catwalk như đi chợ, tay chân chưa được uyển chuyển và thần thái không đủ tự tin.

Một số ý kiến bên lề sau khi xem clip catwalk của Tường Linh cho rằng phải chăng cô nàng đang “học hỏi” tips của Phạm Hương nhưng chưa thật sự thành công. Nhìn rõ nhất chính là đôi chân “bung” chưa đủ lực, tay lại cứ đung đưa không chủ đích. Có lẽ nếu muốn chiến thắng “đấu trường nhan sắc” này, Tường Linh cần phải trau dồi nhiều hơn về khoản catwalk rồi đấy!

Phần trang phục họa tiết da beo được Tường Linh chọn trong phần thi bikini tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục