Hoa Hậu Việt Nam
ION GOLD cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 chinh phục chặng đường mới
Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, các thí sinh đã trải qua nhiều hoạt động với lịch trình dày đặc. Nhờ có sự đồng hành của nước uống kiềm Ion Gold, các cô gái được bổ sung năng lượng và tăng cường sức khỏe để tự tin toả sáng.

Với những công dụng tuyệt vời như hỗ trợ giảm cân đẹp da, tăng cường tỷ lệ trao đổi chất, bù nước, bù năng lượng cho cơ thể, nước uống kiềm Ion Gold đã giúp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 duy trì năng lượng và thần thái tươi tắn, tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm nước uống kiềm Ion Gold của tập đoàn Biwase nổi bật với tính kiềm “tự nhiên như rau xanh” do có độ pH từ 8.5 đến 9.5, giúp trung hòa axit trong dạ dày, nhờ đó hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe và thích hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Không chỉ hỗ trợ cho các thí sinh, nước uống kiềm Ion Gold còn xuất hiện trong mọi hoạt động của cuộc thi như các buổi họp báo, workshop, các phần thi phụ đầy gay cấn và đặc biệt là đêm chung kết toàn quốc ngày 23/12 với sự tham gia của hơn 6.000 khán giả.

Với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt, nước uống kiềm Ion Gold không chỉ hỗ trợ các thí sinh tỏa sáng hết mình trong cuộc thi mà còn đồng hành cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 để chinh phục những chặng đường mới trong tương lai.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục