Người nổi tiếng
Hoa hậu Đỗ Hà: “chánh cung” vẫn rực rỡ hậu nhiệm kỳ
Vài tháng sau khi tìm ra người kế nhiệm, Hoa hậu Đỗ Hà vẫn khiến fan sắc đẹp nức lòng bởi không chỉ nhan sắc thăng hạng mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nghệ thuật. Từng vượt qua nhiều cô gái để đăng quang ngôi vị cao nhất của […]

Vài tháng sau khi tìm ra người kế nhiệm, Hoa hậu Đỗ Hà vẫn khiến fan sắc đẹp nức lòng bởi không chỉ nhan sắc thăng hạng mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nghệ thuật.

Nhan sắc một chín một mười của Đỗ Hà với người kế nhiệm Hoa hậu Thanh Thủy, trong bộ ảnh mới. Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà.

Từng vượt qua nhiều cô gái để đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà vẫn giữ được sức “nóng” của mình cho đến thời điểm hiện tại. Dù còn đang đi học, xong nàng hậu Thanh Hóa vẫn tích cực tham gia các hoạt động và xuất hiện vô cùng rạng rỡ trước công chúng.

Vừa qua, Đỗ Hà đã trở thành Đại sứ Du lịch Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2022-2024. Cũng tại Hội nghị xúc tiến du lịch Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh năm 2023 này, nàng hậu đã nêu cao quyết tâm giúp ngành du lịch quê nhà vươn xa hơn: “Trong thời gian tới Hà sẽ nỗ lực để kết nối đến bạn bè quốc tế, trong nước, để mọi người biết đến Thanh Hoá nhiều hơn”

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trao biểu tượng, công bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm Đại sứ du lịch Thanh Hóa. Ảnh: Internet

Đỗ Hà được đánh giá là ngày càng trưởng thành sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. Góp mặt ở nhiều chương trình trong vai trò Ban giám khảo cũng chứng minh trình độ, năng lực của nàng hậu sinh năm 2001. Trước nhiều câu hỏi đặt ra khi Đỗ Hà được chọn chấm thi Miss World Vietnam 2023, người đẹp cho biết: “Tôi đến với Miss World Vietnam 2023 không chỉ dừng lại ở vai trò giám khảo, mà tôi còn có thể là người chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn thí sinh.”

Hoa hậu Thanh Thủy, chị Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Thị Hà (từ trái sang) xuất hiện với vai trò BGK trong cuộc thi The Press Beauty. Ảnh: Facebook Phạm Kim Dung

Ngoài ra, nàng hậu đa tài nhà Sen Vàng còn đảm nhiệm vị trí MC trong các chương trình của công ty hay doanh nghiệp, tổ chức khác. Điều này cho công chúng thấy được, Đỗ Hà không phải là “bình hoa di động” mà cô chính là một trong những Hoa hậu Gen Z “đa zi năng”.

Đỗ Hà trong vai trò MC tại một sự kiện. Ảnh: Facebook Đỗ Hà.

Dù khá bận rộn với lịch học, lịch trình dày đặt có lúc phải bay qua lại giữa nhiều địa điểm trong cùng một ngày. Tuy nhiên, công chúng vẫn luôn thấy Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện trong hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng. Nhờ đó, dù hết nhiệm kỳ nhưng “sức nóng” của nàng hậu Thanh Hóa vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục