Hoa Hậu Việt Nam
Vừa đăng quang Hoa Hậu Bảo Ngọc làm giám khảo chấm thi Hoa Hậu Việt Nam 2022
Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã công bố Ban Giám khảo cuộc thi gồm các nhân vật có uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như văn hoá – nghệ thuật, báo chí, truyền hình, thời trang và một số hoa hậu. Cụ thể như sau: Nhà báo Lê Xuân Sơn, Nhà thơ Trần Hữu Việt, NSƯT Xuân Bắc, Nhà thiết kế Lê Thành Hoà, Á hậu Nguyễn Thuỵ Vân, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã công bố Ban Giám khảo cuộc thi gồm các nhân vật có uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như văn hoá – nghệ thuật, báo chí, truyền hình, thời trang và một số hoa hậu. Cụ thể như sau:

1. Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi – Trưởng ban Giám khảo

2. Nhà thơ Trần Hữu Việt, Uỷ viên BCH, Trưởng ban Nhà văn trẻ Hội Nhà văn Việt Nam, Trưởng ban Văn hoá – Văn nghệ báo Nhân Dân – Phó trưởng ban Giám khảo

3. NSƯT Xuân Bắc, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam – Phó trưởng ban Giám khảo

4. Nhà thiết kế Lê Thành Hoà – Thành viên

5. Á hậu Nguyễn Thuỵ Vân, Á hậu Việt Nam 2008, BTV Đài Truyền hình Việt Nam – Thành viên

6. Hoa hậu Trần Tiểu Vy,  Hoa hậu Việt Nam 2018 – Thành viên

7. Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc – Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Thành viên

Ban Giám khảo chấm tất cả các vòng thi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, gồm Sơ khảo, Chung khảo toàn quốc và Chung kết.

Đây là một ban giám khảo có sự kết hợp của những nhân vật có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, chấm thi các cuộc thi người đẹp, hoa hậu với các nhân tố mới. Đặc biệt, sự xuất hiện của ngôi sao Xuân Bắc và hai gương mặt trẻ đình đám Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Bảo Ngọc sẽ mang lại màu sắc tươi mới cho cuộc thi năm nay.

Nhà Báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong có kinh nghiệm 12 năm tham gia lãnh đạo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong đó có 5 lần làm trưởng BTC và 1 lần làm Phó trưởng BTC. Ngoài ra, ông từng là trưởng Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2019 (Lương Thuỳ Linh giành danh hiệu Hoa hậu).

Nhà Thơ, nhà báo Hữu Việt, người gắn bó khoảng 20 năm với Hoa hậu Việt Nam qua cương vị khác nhau như trưởng Ban Thư ký, thành viên Ban Giám khảo, Phó trưởng ban thường trực Ban Giám khảo. Ông cũng vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trưởng Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2021 (Mai Phương đoạt ngôi Hoa hậu, Bảo Ngọc Á hậu 1).

NSƯT Xuân Bắc – Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam là một diễn viên đa tài, nổi tiếng và đang đảm đương thành công việc quản lý một nhà hát quốc gia. Ông cũng có thâm niên làm giám khảo cho các cuộc thi lớn trong nước. Mặc dù đang cực kỳ bận trong những tháng cuối năm nhưng đánh giá cao cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ông đồng nhứ đảm nhận vị trí Phó trưởng Ban giám khảo. Xuân Bắc hứa hẹn sẽ góp phần quan trọng vào việc đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2008 với vị trí Á hậu, hiện tại là một Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp, một MC nổi tiếng, Thuỵ Vân cũng ngồi vào ghế giám khảo Hoa Hậu Việt Nam 2022. Cô cũng từng là thành viên Ban Giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 và nhiều cuộc thi sắc đẹp khác.

Lê Thanh Hòa được mệnh danh là “nhà thiết kế của các hoa hậu”. Anh chắc chắn sẽ đóng góp tích cực vào công việc của Ban Giám kháo khi tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm qua việc  tham gia Ban giám khảo các cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Hoa Hậu việt Nam 2020 và Miss World Việt Nam 2019.

Top 5 Hoa hậu Nhân Ái Thế Giới, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bởi sự gần gũi, thân thiện. Kể từ khi đăng quang đến nay, cô đã để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô cũng từng làm giám kháo một số cuộc thi hoa hậu, người đẹp có uy tín và năm nay được BTC Hoa hậu Việt Nam mời vào thử sức ở cuộc thi mà từ đó cô đã thành danh.

Còn Miss Intercontinental 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc là cả một câu chuyện truyền cảm hứng cho các thí sinh năm nay. Tuy chỉ dừng chân tại Top 22 Hoa Hậu Việt Nam 2020 nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã có được vị trí xứng đáng như hiện tại; Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021, Hoa hậu Liên lục địa 2022. Tin chắc rằng, mặc dù còn rất trẻ và mới đăng quang, nhưng với tri thức và sự tự tin đã thể hiện, Bảo Ngọc sẽ là nhân tố mới với những hiệu ứng rất tích cực cho BGK cuộc thi năm nay.

Vòng sơ khảo Khu vực phía Nam Miền diễn tại TPHCM vào thứ 7, ngày 22/10 và sau đó vào Chủ Nhật, ngày 23/10, vòng sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội.

CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI

Nhà tài trợ kim cương: Mỹ Phẩm và Dược Mỹ Phẩm KyungLab
Nhà tài trợ Vàng: Viên uống Hoàng Tố Nữ, Bel Marina Hội An Resort
Nhà tài trợ Trang sức và Vương Miện: Long Beach Pearl
Nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp clinic & spa: Thanh Hằng Beauty Medi
Đối tác chiến lược: Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc, Dolce – Hanoi Golden Lake , Wink Hotels
Nhà tài trợ địa điểm đăng cai Best In Swimsuit: Swanbay – Đảo thượng lưu
Đơn vị bảo trợ vận chuyển hàng không: Vietjet Air
Đơn vị hỗ trợ lưu trú: Khách sạn Equatorial
Nhà tài trợ nước hoa chính thức: Charme Perfume
Cổng bình chọn chính thức: Bvote
Nhà tài trợ huấn luyện thể hình: Diamond Fitness Center
Đơn vị đồng tài trợ: Star Travel International, Ivcom
Nhà tài trợ nha khoa: Thương hiệu Dr.Jackie cosmetic
Nhà tài trợ dự án nhân ái: Dược mỹ phẩm Oribe
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Tiktok, Kim Ngân, Hải Trần Media & Airs, Goldsun Media Group, Topsao
Nhà tài trợ trà sữa Diet: Thương Hiệu Kota Diet
Đơn vị tài trợ nước uống: ION GOLD – Tập đoàn Biwase Bình Dương.
Đơn vị hỗ trợ y tế : Bệnh Viện Quân Y 175
Đơn vị tài trợ dịch vụ ăn uống: Vua Cua
Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: VietNam Moving, nhà hàng Ramkhamheang, đồng phục Hải Anh, She Group, Bikini Store
Đơn vị vận chuyển chính thức: Phương Trang- FUTA Bus Lines .
Nhà tài trợ hoa tươi: 1989 Florist
Đơn vị tài trợ trang phục: Dottie
Đơn vị tài trợ nail: Nailstik
Đơn vị hỗ trợ địa điểm: Sofitel Saigon Plaza


Bình luận

Tin cùng chuyên mục