Hóng hớt
Midu kết hôn
Midu chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng. Người bạn đời của cô là doanh nhân.

Theo nguồn tin của Tri thức – Znews, Midu chuẩn bị tổ chức lễ cưới với bạn trai doanh nhân. Cả hai đã thực hiện bộ ảnh cưới vào đầu tháng 4.

Đại diện của Midu cho biết sẽ chia sẻ thông tin cụ thể về lễ cưới trong thời gian tới.

Thời gian qua, Midu thường xuyên đăng ảnh cô mặc đầm cưới trên trang cá nhân. Song người đẹp giữ động thái im lặng khi được hỏi về lễ cưới. Ngày 7/4, Midu chia sẻ: “Học thạc sĩ vừa xong, nhà cũng sắp xây xong. Ước mơ có căn nhà nhỏ view sông, chiều chiều ngắm hoàng hôn sắp thành hiện thực. Xây nhà xong rồi chắc phải lo lấy chồng là vừa nhỉ”.

Midu sắp tổ chức lễ cưới với bạn trai doanh nhân.

Midu, Midu cuoi, chong Midu, chong doanh nhan, ban trai midu anh 2

Midu sắp tổ chức lễ cưới với bạn trai doanh nhân.

Midu, Midu cuoi, chong Midu, chong doanh nhan, ban trai midu anh 1
Midu, Midu cuoi, chong Midu, chong doanh nhan, ban trai midu anh 1Midu, Midu cuoi, chong Midu, chong doanh nhan, ban trai midu anh 2
Midu sắp tổ chức lễ cưới với bạn trai doanh nhân.

Những năm qua, Midu kín tiếng về chuyện tình cảm. Cô tập trung cho các dự án phim ảnh và công việc dạy học. Vào cuối tháng 3, cô bảo vệ thành công đề án tốt nghiệp, đạt á khoa chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng tại Đại học Văn Lang TP.HCM.

“Tôi muốn không ngừng hoàn thiện bản thân, hoàn thành chương trình cao học dù trong 2 năm qua gặp khó khăn trong công việc. Và thành tích á khoa càng khiến tôi bất ngờ”, Midu nói.

Ở tuổi 35, Midu đóng trên dưới 10 phim điện ảnh. Tác phẩm gần nhất cô tham gia là Khi ta hai lăm, ra mắt tháng 3/2023. Song dự án điện ảnh có doanh thu thấp, bị chê về chất lượng.

Trong một bài phỏng vấn, Midu chia sẻ về quan điểm chọn bạn trai: “Sau những vấp ngã, mình cần phải tỉnh táo hơn để xác định, tạm cho những điều kiện như đẹp trai, hào hoa chỉ là xếp sau. Điều mình cần là một người thật thà, chung thủy”.

Tủ sách Điện ảnh – Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC… nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Nguồn: Midu kết hôn – Giải trí – ZNEWS.VN


Bình luận

Tin cùng chuyên mục