Hóng hớt
Midu trước thềm lễ hỏi với chồng thiếu gia: Làm 1 việc giống hội cô dâu mới, thái độ thế nào khi bị netizen “tấn công”?
Lễ ăn hỏi của Midu và chồng doanh nhân sẽ diễn ra trong ít ngày tới.

Trong tháng 5/2024, cư dân mạng sẽ rộn ràng “chấm hóng” để ăn hỏi online của Midu và thiếu gia nhựa Duy Tân. Theo đó, trước khi tổ chức lễ cưới quy tụ sao Việt ngày 29/6 thì Midu và doanh nhân Minh Đạt sẽ làm lễ ăn hỏi kín đáo theo nghi thức truyền thống vào tuần đầu tháng 5. Những ngày qua, Midu thỉnh thoảng sẽ cập nhật hình ảnh đời thường và các hoạt động liên quan đến ngày trọng đại.

  • Chồng doanh nhân bị khui danh tính trước thềm chính chủ công bố, Midu phản ứng ra sao?

Trước thềm lễ ăn hỏi, Midu dành thời gian tận hưởng kỳ nghỉ lễ bên gia đình. Nữ diễn viên lộ diện tươi tắn, khuôn mặt ngập tràn hạnh phúc khi xuất hiện chung khung hình với bố mẹ và bà. Ngoài ra, trong chiều 1/5, Midu khoe vừa làm tóc mới, đây cũng là hành động chuẩn bị quen thuộc của hội cô dâu mới.

Midu trước thềm lễ hỏi với chồng thiếu gia: Làm 1 việc giống hội cô dâu mới, thái độ thế nào khi bị netizen tấn công? - Ảnh 2.

Midu đi du lịch cùng gia đình trước khi tổ chức lễ hỏi với chồng doanh nhân

Midu trước thềm lễ hỏi với chồng thiếu gia: Làm 1 việc giống hội cô dâu mới, thái độ thế nào khi bị netizen tấn công? - Ảnh 3.

Mới đây, nữ diễn viên cũng khoe đã làm tóc mới, chuẩn bị diện mạo chỉn chu nhất cho ngày trọng đại

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn tiêu cực về đời tư của Midu. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn bị lập nhóm antifan sau khi “lật thuyền” với Harry Lu. Tuy nhiên, có thể thấy Midu không lên tiếng đáp trả, cũng chẳng đăng bài phân bua đúng sai. Nữ diễn viên chỉ thả “Haha” khi cư dân mạng soi ra danh tính chồng trước thềm chính chủ công bố. Đồng thời, nhiều người soi được Midu âm thầm xoá đi những bình luận công kích, tiêu cực trên trang cá nhân.

Midu trước thềm lễ hỏi với chồng thiếu gia: Làm 1 việc giống hội cô dâu mới, thái độ thế nào khi bị netizen tấn công? - Ảnh 4.

Midu chỉ có phản ứng thả “haha” khi giấu chú rể nhưng ai cũng biết rõ danh tính

Chồng của Midu là thiếu gia Minh Đạt, hiện đang giữ chức vụ giám đốc điều hành chi nhánh tại Mỹ của công ty gia đình. Midu và chồng cùng có trình độ học vấn là thạc sĩ. Nam doanh nhân vẻ ngoài lịch lãm, phong độ, được nhận xét “xứng đôi vừa lứa” với Midu. Cả hai từng công khai xuất hiện ở thảm đỏ sự kiện giải trí vào tháng 3/2023. Midu và chồng chụp ảnh cưới tại Pháp vào tháng 1/2024. Nữ diễn viên cho biết đã thực hiện được ước mơ cuộc đời khi được chồng đưa đi may váy cưới ở một thương hiệu tại Pháp, nhiều ngôi sao quốc tế cũng diện váy cưới của hãng này. “Cô dâu tháng 6” tiết lộ chồng còn hồi hộp hơn cả cô khi cả hai chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Midu trước thềm lễ hỏi với chồng thiếu gia: Làm 1 việc giống hội cô dâu mới, thái độ thế nào khi bị netizen tấn công? - Ảnh 5.

Midu chụp ảnh và chuẩn bị váy cưới từ tháng 1/2024

Midu khoe chồng sắp cưới là người tử tế, hiền lành và cả hai gặp nhau đúng người, đúng thời điểm. Nữ diễn viên thổ lộ: “Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người”. “Phú bà” Midu khẳng định không giấu chồng, cô sắp công bố thông tin và dung mạo người này trong ít ngày tới.

Midu trước thềm lễ hỏi với chồng thiếu gia: Làm 1 việc giống hội cô dâu mới, thái độ thế nào khi bị netizen tấn công? - Ảnh 6.
Midu sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 5, tiệc cưới quy tụ dàn sao diễn ra vào cuối tháng 6

Nguồn: Midu trước thềm lễ hỏi với chồng thiếu gia: Làm 1 việc giống hội cô dâu mới, thái độ thế nào khi bị netizen “tấn công”? (nguoiduatin.vn)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục