Hóng hớt
Thiếu gia nhựa Duy Tân xuất hiện trong vest đen bảnh bao như chú rể, visual sáng trưng
Khỏi phải nói, hội chị em đang đứng ngồi không yên vì khoảnh khắc này của thiếu gia nhựa Duy Tân.

Trần Duy Minh Đạt – con trai của ông Trần Duy Hy – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần nhựa Duy Tân là nhân vật được cư dân mạng quan tâm gần đây. Hiện tại, anh là Giám đốc vận hành (COO – Chief Operating Officer) công ty Plascene – chi nhánh của nhựa Duy Tân ở Mỹ.

Không chỉ có xuất thân “rất gì và này nọ”, Minh Đạt còn gây ấn tượng vì vẻ ngoài điển trai. Mới nhất, dân tình đã chia sẻ một khoảnh khắc của thiếu gia và không khỏi xuýt xoa vì quá đẹp trai.

Thiếu gia nhựa Duy Tân xuất hiện trong vest đen bảnh bao như chú rể, visual sáng trưng - Ảnh 1.
Ảnh hiếm của thiếu gia nhựa Duy Tân được chia sẻ rầm rộ

Thiếu gia nhựa Duy Tân xuất hiện trong vest đen bảnh bao như chú rể, visual sáng trưng - Ảnh 2.
Một góc chụp khác

Trong những hình ảnh này, Minh Đạt mặc sơ mi trắng, vest đen khí chất ngập tràn khung hình. Nếu không nói trước, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây là diễn viên hay người mẫu nổi tiếng nào đó. Thậm chí có người còn nhận xét Minh Đạt có nét giống với tài tử Hàn Quốc Cha In Pyo.

“Đẹp trai quá!”, Nét mặt anh này vừa tử tế vừa ấm áp nhỉ, “Vẻ đẹp tri thức là đây!”, “Chuẩn thiếu gia bên ngoài điển trai, bên trong vừa giỏi vừa giàu”, “Nhìn giống diễn viên Cha In Pyo”, “Đẹp trai, nhà giàu, học giỏi”,… là một số bình luận từ cư dân mạng.

Được biết Minh Đạt tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại ĐH Virginia (Mỹ) và tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại ĐH California (Mỹ). Thời điểm mới tốt nghiệp Đại học, anh từng làm việc tại nhựa Duy Tân ở vị trí chuyên viên phân tích nghiệp vụ (Business Analyst) trong vòng 2 năm.

Thiếu gia nhựa Duy Tân xuất hiện trong vest đen bảnh bao như chú rể, visual sáng trưng - Ảnh 3.
Ảnh đời thường của doanh nhân trẻ

Từ tháng 6/2016, Minh Đạt đảm nhận vị trí Giám đốc vận hành chi nhánh của nhựa Duy Tân ở Mỹ. Tính đến hiện tại, anh đã là COO được gần 8 năm và trong thời gian đó, anh cũng là trợ lý TGĐ của nhựa Duy Tân.

Ngoài ra, doanh nhân trẻ tuổi này cũng được nhận xét là hoạt động năng nổ trong cộng đồng doanh nhân trẻ ở TP.HCM. Anh là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh Nhân Gia Đình trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, thường xuất hiện trong các hoạt động của CLB và hội.

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/thieu-gia-nhua-duy-tan-xuat-hien-trong-vest-den-banh-bao-nhu-chu-re-visual-sang-trung-193240421183759923.htm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục