Hóng hớt
Thứ Sáu của bạn: Cự Giải vướng rắc rối, Song Ngư tình cảm phức tạp
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải dễ vướng phải một rắc rối nào đó khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền lòng, khó chịu trong khi Song Ngư có thể liên quan vào mối quan hệ phức tạp.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay bạn mang nỗi buồn vì chuyện tình cảm hoặc do mình bất cẩn. Đừng để nỗi buồn này ảnh hưởng tới qua nhiều công việc của bạn, cũng đừng vội vàng có những quyết định gì ngay lúc này.

Luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân, bạn thường thì bạn mong muốn được tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu. Nhưng bạn cứ an tâm rằng nỗ lực của bạn rồi sẽ có kết quả, khi đủ chất lượng sẽ đổi, đừng quá lo lắng quá làm gì.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay bạn xử lý vấn đề khá tỉnh táo và khéo léo. Có thể nói, Kim Ngưu là mẫu người thông minh, giàu trí tuệ, thật khó để đánh lừa bạn. Bạn thích thách thức quyền hạn và bạn hiếm khi chấp nhận lời khuyên.

Hãy nhớ rằng, tuy khó để nhìn cuộc sống dưới quan điểm của người khác, vì ai cũng quá tập trung vào cuộc sống của mình. Tuy vậy, cuộc sống vẫn cần bạn quan sát xung quanh. Khi có cái nhìn khác, nhân sinh quan, thế giới quan khác, bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh hơn của bất cứ vấn đề nào sẽ xảy đến với bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có bản tính hiếu động, dễ cả thèm chóng chán. Có những thứ mới đầu bạn hào hứng khám phá nhưng chỉ tiếng sau đã không còn hứng thú nào nữa muốn tìm hiểu vấn đề đó. Bạn nên kiểm soát cách hành động theo cảm xúc quá nhiều của mình vì điều này ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Ít ai giỏi giao tiếp và chia sẻ như bạn. Bạn có khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng của mình với những người chịu lắng nghe. Sự cởi mở của bạn được lòng hàng xóm, đồng nghiệp, anh em họ hàng gần xa.

Khi gặp trắc trở chuyện tình cảm, hãy nhớ rằng mình còn mục tiêu công danh sự nghiệp lớn lao hơn, vì thế việc yêu hay kết hôn có thể trễ một chút cũng chẳng thành vấn đề.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải dễ vướng phải một rắc rối nào đó khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền lòng, khó chịu. Thậm chí có người lâm phải hoàn cảnh không ai mong muốn đó là ly hôn, phá sản. Hãy mạnh mẽ lên vì cuộc đời đôi khi phải giáng chúng ta những đòn thật đau đớn ta mới thức tỉnh.

Chúng ta thường không trân trọng những gì đang có cho đến khi ta đánh mất nó, sức khỏe, gia đình, bạn bè, công việc, tiền bạc… Vì thế, ngay lúc này đây, khi bạn đang có rất nhiều thì hãy trân trọng những gì bạn có.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lúc này những người khác nghĩ rằng họ hiểu bạn, nhưng họ không bao giờ thực sự hiểu được bạn nên đôi lúc khiến bạn dễ nóng giận. Lúc này, cần học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình và phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ.

Nếu muốn trốn tránh những lời chỉ trích để duy trì hình ảnh tốt đẹp của bản thân thì đó là một việc sai lầm cho thấy sự phát triển “còi cọc” của bản thân và thiếu chuyên nghiệp. Vì thế, hãy biết lắng nghe và phân tích những lời phản bác của ai đó để có cơ hội, thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ quá đề cao bản thân nên dễ có những quyết định chủ quan. Bạn hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người, đừng cố gân giọng lên để nói lấn át người khác.

Tiền có thể mua được nhà lầu, xe hơi và rất nhiều thứ khác. Nhưng nó không thể mua được những mối quan hệ đã đổ vỡ, chữa lành vết thương tâm hồn, làm bạn bớt cô đơn hơn hay mua được hạnh phúc. Vì thế, đừng mải chạy theo tiền bạc quá kẻo có ngày bạn hối hận.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có thể xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn cảm thấy khó đưa ra quyết định khi những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu đang không ngừng hành hạ bản thân. Nếu bạn để tình trạng này diễn ra quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

Khi bạn còn trẻ, bạn nghĩ bố mẹ sẽ sống mãi bên bạn, nhưng không phải như thế. Bạn nghĩ sẽ dành thời gian hỏi thăm đứa bạn cũ hoặc đi chơi với đứa bạn mới vào một lúc nào đó, nhưng cuối cùng bạn cũng chẳng làm được. Không có gì đi theo kế hoạch cả, cuộc sống có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vì thế, ngay khi còn được làm điều gì hãy thực hiện ngay lập tức khi có thể.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp càng có nhu cầu cần chứng tỏ bản thân, bạn càng trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Hãy cứ âm thầm cố gắng và quả ngọt sẽ đến với bạn dù bạn không cần hô hào hay khoe khoang điều đó với mọi người.

Hạnh phúc không phải để mua hay bán. Thứ “hạnh phúc” mà nó mang lại chỉ là thoáng qua thôi và đó không phải hạnh phúc thực sự mà mỗi chúng ta đang kiếm tìm. Đừng quá phụ thuộc và đặt quá nặng vấn đề vật chất, bạn sẽ bỏ qua nhiều thứ thật sự quan trọng trong đời đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác cho nên bạn không muốn tâm sự, chia sẻ gì cho dù có người đã khơi gợi mong bạn nói ra. Bạn vẩn vơ với những suy nghĩ của mình mà không biết thực sự nên làm gì lúc này.

Đừng ngại việc học tập những kiến thức mới. Học tập là cả một quá trình cần phải tích lũy dần dần từng bước, từ những điều nhỏ nhặt nhất đơn giản nhưng về lâu về dài sẽ mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ mà bạn không nghĩ tới.

Nhân ngày làm cuối cùng trong tuần bạn hãy vứt hết những suy nghĩ sang một bên. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ dưỡng ở một khu du lịch hoặc đôi khi chỉ đơn giản là một suất massage toàn thân, một tách cà phê ở nơi yên tĩnh… Điều đó sẽ giúp bạn vơi đi phần nào lo toan, vướng bận hoặc giải tỏa căng thẳng, uể oải sau sau một ngày làm việc, học hành.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có những cảm xúc vô lý vì bạn quá tin tưởng vào những phán đoán thiếu cơ sở của mình. Đôi khi Ma Kết còn dễ xúc động nên phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ bên trong mình.

“Khi được chia sẻ, niềm vui sẽ nhân đôi còn nỗi buồn vơi đi một nửa”, ắt hẳn bạn đã quá quen với câu nói này. Vì thế, ngoài một nửa của bạn hãy chọn cho mình ít nhất một người tri âm tri kỷ trong số những người mà bạn gặp hàng ngày để được chia sẻ vui buồn cùng họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình gây ấn tượng với mọi người bằng tài năng, trí tuệ tuyệt vời của bạn. Nhưng đôi khi bạn hay hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Năm mới, tại sao bạn không lên kế hoạch học thêm một loại nhạc cụ nhỉ? Chơi bất kì loại nhạc cụ nào cũng có thể giúp ích cho khả năng sáng tạo, kỹ năng phân tích, cải thiện ngôn ngữ học, toán học và kỹ năng vận động. Vì thế, hãy thử thách bản thân thêm một chút bạn sẽ có thêm những bất ngờ thú vị đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có thể liên quan vào mối quan hệ phức tạp. Lý do là Song Ngư quá dễ dãi với cảm xúc của mình nên bạn cứ thả trôi mọi thứ, đây là nguyên nhân bạn dễ vướng vào mối tình tay ba nhất. Hãy tỉnh táo để có những quyết định sáng suốt bạn nhé.

Đừng để mọi thứ thả trôi như thế bạn cần phải quyết định mọi thứ, hoạch định cuộc sống của mình, trải nghiệm mọi thứ, đi lên đỉnh cao, đi tìm tình yêu đích thực, tìm ra mục tiêu của đời mình. Sống không mục đích bạn sẽ không biết cuộc đời mình rồi sẽ về đâu đâu.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục