Đẹp
Chỉ là ‘bạn thân’ nhưng Kỳ Duyên – Minh Triệu đều đeo tín vật tình yêu trị giá 150 triệu đồng
Giữa nghi vấn yêu đương đồng giới, Kỳ Duyên - Minh Triệu bị fan soi ra hai chiếc vòng Cartier Love thường chỉ dành cho các cặp tình nhân yêu nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2014 – Kỳ Duyên đang hẹn hò với giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008 – Minh Triệu. Cơ sở của nghi án xuất phát từ việc cả hai đi du lịch cùng nhau, chụp ảnh thân mật, đặc biệt là tần suất mặc đồ đôi dày đặc thời gian qua.

Hoa hậu Kỳ Duyên - người mẫu Minh Triệu bị phát hiện cùng đeo tín vật tình yêu chỉ các cặp tình nhân mới sử dụng-5

Giữa tin đồn yêu đồng tính, Minh Triệu và Kỳ Duyên bị “soi” đeo vòng tay đôi. Hai người đẹp thường xuyên xuất hiện với chiếc vòng Love của hãng Cartier. Chiếc vòng với nguồn cảm hứng từ vòng đai trinh tiết đã trở thành một biểu tượng cho vẻ đẹp cổ điển và quý phái. Vòng tay Cartier Love còn mang ý nghĩa thể hiện quan điểm “make love not war” (tạm dịch là “hãy yêu thương và ngừng chiến tranh”. Một vật trang sức được sinh ra với sứ mệnh là lời cam kết cho tất cả mọi người, bất kể đàn ông hay phụ nữ, những cặp đôi dù danh chính ngôn thuận hay không.

Cặp đôi tin đồn Kỳ Duyên - Minh Triệu bị phát hiện cùng đeo tín vật

Giá của chiếc vòng này rơi vào khoảng 6.600$, tương đương với khoảng hơn 145 triệu đồng, và con số này lên tới 15.400$, tương đương gần 339 triệu đồng cho phiên bản đính 10 viên kim cương.

Cặp đôi tin đồn Kỳ Duyên - Minh Triệu bị phát hiện cùng đeo tín vật

Ngoài ý nghĩa gắn kết tình yêu với thiết kế đặc biệt giống như một “chiếc còng tay tình yêu hiện đại”, chỉ dùng tuốc nơ vít mới có thể mở ra, nó còn là một thiết kế sang chảnh được giới mộ điệu ưa chuộng.

Cặp đôi tin đồn Kỳ Duyên - Minh Triệu bị phát hiện cùng đeo tín vật

Không chỉ “được lòng” cặp đôi tin đồn Minh Triệu – Kỳ Duyên, chiếc vòng này cũng khiến nhiều cặp đôi sao Việt mê mẩn như Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Lâm Vinh Hải – Linh Chi,… Dù có giá “đắt đỏ” nhưng nhiều sao Việt không chỉ tậu một mà là hai chiếc về đeo cùng lúc như Chi Pu, Hoàng Thuỳ Linh, Minh Hằng,…

Ông Cao Thắng và Đông Nhi từng thể hiện tình yêu vững bền bằng cách cùng đeo vòng tay Love của Cartier.

Cặp đôi tin đồn Kỳ Duyên - Minh Triệu bị phát hiện cùng đeo tín vật

Chi Pu rất chịu chơi khi tậu một lúc hai chiếc vòng để tôn lên vẻ duyên dáng cho đôi tay.

Có 3 màu khác nhau: vàng trắng thể hiện tình bạn, vàng hồng là tình yêu đôi lứa và vàng vàng là lòng trung thành.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục