Sao
Jolie Nguyễn đau lòng sau khi xem clip Kỳ Duyên nói về nguyên nhân “nghỉ chơi”
Từng là chị em "con chấy cắn đôi" nhưng không ai ngờ mối quan hệ nhiều năm thân thiết giữa Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn lại lâm vào bế tắc.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn độc quyền, Kỳ Duyên đã lần đầu nói hết về câu chuyện nghỉ chơi với Jolie Nguyễn sau 3 năm gắn bó, Kỳ Duyên thừa nhận cô từng coi đó là một tình bạn đẹp cho tới khi Jolie Nguyễn lên truyền thông công bố việc rạn nứt tình cảm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Nguyên nhân chính để xảy ra chuyện này, không phải do một vấn đề cụ thể nào cả. Có thể do Jolie và tôi không nói chuyện với nhau, dẫn đến những hiểu lầm và đồn đoán không chính xác trong công việc.

Lúc đó, khi tôi đã trở thành Đại sứ thương hiệu của bệnh việc thẩm mỹ, thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nói rằng anh ấy muốn sắp xếp một buổi chụp hình 3 người: Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn và một người nữa. Tôi mới thấy bạn thứ ba đó không phù hợp với hình ảnh, nên tôi có nói với anh Thái rằng thử tìm một bạn khác chụp cùng tôi và Jolie thì sẽ thích hợp hơn. Sau khoảng thời gian anh Thái tìm rất nhiều người mà không có ai phù hợp thì anh ấy quyết định chụp bộ hình chỉ có một mình tôi là Đại sứ thương hiệu thôi. Sau đó tôi làm theo quyết định của anh Thái thôi. Nhưng tôi nghĩ Jolie đã cho rằng tôi không muốn chụp hình cùng cô ấy nên mới gây ra vấn để hiểu nhầm.

Nếu Jolie không thông báo với mọi người và truyền thông rằng cả hai chúng tôi không chơi với nhau nữa thì tôi nghĩ cả hai vẫn có thể ngồi lại nói chuyện với nhau và giải quyết những tin đồn. Nhưng khi Jolie lên tiếng xác nhận thông tin đấy rồi thì tôi nghĩ mối quan hệ này không thể cứu vãn được nữa. Đó là quyết định của Jolie rồi, tôi không muốn nói qua nói lại nhiều hơn.”

Kết quả hình ảnh cho kỳ duyên jolie nguyễn

 

Sau khi đoạn clip phỏng vấn được đăng tải, Jolie Nguyễn đã có một bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Dù không chỉ đích danh nhưng cư dân mạng đều hiểu “Hoa hậu nhà giàu” đang nhắc Kỳ Duyên.

Tôi đau lòng khi xem video phỏng vấn đó, chỉ muốn mọi chuyện thật sự kết thúc để còn giữ lại cho nhau những kỉ niệm đẹp nhất, Jolie Nguyễn của ngày hôm nay là một cô gái mạnh mẽ, không vì tranh giành bất cứ điều gì mà đánh mất tình bạn. Tôi không có người thân ở Việt Nam, đã từng xem chị như chị ruột của mình mà có thể hi sinh tất cả, sao lại vì những chuyện nhỏ nhặt ấy mà đánh mất người mình thương yêu chứ, tiếc là mọi chuyện đã kết thúc, hãy để mọi thứ trôi qua được không?”

Kết quả hình ảnh cho kỳ duyên jolie

Tình bạn của Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên từng được nhiều người ngưỡng mộ và quan tâm.

Hình ảnh có liên quan

“Cặp chị em” kề vai sát cánh bên nhau trong mọi sự kiện.

Kết quả hình ảnh cho kỳ duyên jolie

Đây là lần cuối cùng người hâm mộ thấy Jolie và Kỳ Duyên xuất hiện cùng nhau.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục